10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

Mẫu vách ngăn bàn thờ nào đang là xu hướng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay? Rất nhiều thiết kế vách ngăn bàn thờ từ phức tạp đến đơn giản, từ những mẫu hiện đại đến những mẫu đậm chất cổ điển. Tùy thuộc theo phong cách sẽ có những sản phẩm ưa chuộng khác nhau. Vách ngăn với nhiều họa tiết hoa văn như cánh se, hình rồng, hình ô vuông đơn giản……Nếu bạn là người bắt kịp xu hướng thì không thể bỏ qua những mẫu vách ngăn dưới đây.

Mẫu vách ngăn bàn thờ hiện đại.

Với xu thế ngày càng hiện đại và đổi mới thì vách ngăn mà các gia chủ lựa chọn càng trở nên hiện đại. Không chỉ còn gói gọn trong những mẫu đơn giản hay quá cứng nhắc. Không còn lựa chọn trong những gam màu tối,thì hiện nay đối với khu vực phòng thờ họ đã lựa chọn thêm các màu sáng để làm cho không gian thêm rạng rỡ, nổi bật.

vach ngan phong tho%20(70) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng 

Nếu ngày xưa đa số để lựa chọn màu sắc cho khu vực phòng thờ thì 95% sẽ sử dụng những tông màu trầm ấm như màu nâu để bài trí cho khu vực phòng thờ. Nhưng với phong cách hiện đại hiện nay thì nhiều gia đình đã lựa chọn thêm những tông màu sáng sủa bắt mắt hơn như màu trắng ngà, màu vàng.

vach ngan phong tho%20(3) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

Nếu không nhìn vào mẫu thực tế này thì ít ai nghĩ rằng việc lựa chọn một màu trắng như thế này lại phù hợp và đẹp với không gian phòng thờ đến vậy.

vach ngan phong tho%20(6) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

Hoặc với màu vàng rực sáng như thế này thi không phải ai cũng nghĩ nó sẽ làm bừng sáng cả không gian phòng thờ đến vậy. Màu vàng như với một độ bão hòa vừa phải như thế này sẽ không phá đi sự cân bằng không gian thờ cúng mà sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng và đẹp hơn.

vach ngan phong tho%20(47) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng 


Mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp đậm chất cổ điển.

Với một số gia chủ yêu thích lối văn hóa truyền thống thì sẽ không thích những mẫu vách ngăn hiện đại mà sẽ yêu thích những mẫu vách ngăn theo lối cổ điển, nhẹ nhàng trầm ấm. Như mẫu vách ngăn cho bàn thờ dưới đây khá là đơn giản trong thiết kế nhưng cũng không kém phần sang trọng, mang lại một vẻ đẹp khá là giản dị.

Đơn giản không có nghĩa là không đẹp. Đôi khi những sự đơn giản mà chúng ta không nghĩ đến thường lại đẹp hơn so với các kiểu hoa mỹ, cầu kì hay phức tạp.

vach ngan phong tho%20(51) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

vach ngan phong tho%20(4) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

Hoặc những mẫu khắc chữ trên vách như thế này khá ấn tượng, nhằm thể hiện sự biết ơn, lòng tôn kính nhớ về cội nguồn. Hay nhiều mẫu hoa văn cho bàn thờ hiện nay được khắc những chữ cầu phúc cầu lành như: phúc, lộc thọ.

vach ngan phong tho%20(1) 10 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp lung linh cho khu vực thờ cúng

Không chỉ những mẫu vách ngăn trên đây mà chúng tôi còn thiết kế hơn 1000 mẫu chỉ dành riêng cho phòng thờ với nhiều mẫu đẹp tinh xảo khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Hotline: 0904.31.18.13

Website: http://www.noithatcnc.vn/