5 lý do nên nộp hồ sơ xin PR Canada trong năm 2019

Bạn đang là một lao động lành nghề, có khao khát đến các nước phát triển để phát triển sự nghiệp cùng mức sống cao hơn hiện tại. Bạn muốn gia đình có những hướng phát triền mới, tốt đẹp hơn. Vậy thì Canada đang là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Trong vài năm qua, Canada nổi lên là quốc gia tốt nhất để sống, làm việc và định cư. Trong cuộc khảo sát gần đây của US News and World Report, Canada được xếp hạng trong số các quốc gia hàng đầu thế giới về Chất lượng cuộc sống, Quyền công dân và giáo dục,…. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đến Canada để theo đuổi những cơ hội tốt hơn thì dưới đây là một vài lý do để bạn xem xét chọn Canada là điểm đến của bạn.

ho so xin pr canada nam 2019 feature 5 lý do nên nộp hồ sơ xin PR Canada trong năm 2019 

Canada đang chào đón người nhập cư

Không giống như những quốc gia tiên tiến khác, ở thế kỷ 21, Canada đang đón một lượng những người nhập cư lớn. Một số chương trình định cư và chính sách nhập cư Canada đã được sửa đổi nhằm khuyến khích người nhập cư trong những năm tới. Hiện nay, chương trình AIPP đang là chương trình dẫn đến con đường lấy thường trú nhân nhanh nhất để có thể định cư tại Canada.

Thiếu hụt lao động kỹ năng ở Canada

Canada đang trên bờ vực đối mặt với sự thiếu hụt lao động phổ thông lẫn kỹ năng nghiêm trọng trong bối cảnh tăng trưởng dân số thấp và lực lượng lao động khổng lồ sắp nghỉ hưu. Để đáp ứng sự thiếu hụt lao động đang diễn ra và sắp tới trong tương lai, Canada cần phải chấp nhận một số lượng lớn người lao động phổ thông và có kỹ năng từ nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn là người mong muốn được thường trú tại Canada, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký hồ sơ.

Canada chi 10 triệu USD để giúp những người mới nhập cư

Chính phủ Canada sẽ phân bổ 10 triệu USD để giúp những người mới nhập cư tìm được việc làm ở Canada. Chính phủ tỉnh bang sẽ xác thực lại thông tin của người nhập cư trước khi kết nối hồ sơ tìm kiếm việc làm. Chính phủ đã nghiên cứu để phát hành quỹ lên tới 10 triệu đô la cho 15 dự án đa dạng, điều này sẽ giúp những người mới đến tìm việc làm nhanh nhất ở quốc gia lá phong này.

Một số tổ chức được ra đời để phục vụ người dân nhập cư

Chính phủ đã ra mắt một số tổ chức phục vụ người nhập cư hoạt động ở nhiều tỉnh bang và vùng lãnh thổ khác nhau tại Canada, giúp những người mới đến dễ dàng tìm nhà ở, tiện ích công cộng, cách hòa nhập với mọi người xung quanh và cũng giúp họ nhận thức được các chương trình an sinh xã hội khác nhau của chính phủ.

Kế hoạch nhập cư dài hạn của Canada

Bộ di trú, tị nạn và Quốc tịch Canada gần đây đã cập nhật kế hoạch nhập cư trong nhiều năm tới và tiết lộ mục tiêu nhập cư hàng năm của Canada từ năm 2019 – 2021. Theo kế hoạch, chính phủ có khả năng sẽ chấp thuận cho hơn 1 triệu người nhập cư vào năm 2021, với tư cách là thường trú nhân. Với yêu cầu số lượng người nhập cư lớn như vậy, đây là cơ hội tốt nhất để mọi người nhanh chóng nhận lấy một suất đến Canada theo diện thường trú nhân.

Làm thế nào để Vinalinks có thể giúp bạn nộp hồ sơ và nhận PR ở Canada?

Công ty Vinalinks là một nhà tư vấn nhập cư Canada hàng đầu và đáng tin cậy ở Việt Nam. Hàng năm, chúng tôi giúp một số lượng lớn người nộp hồ sơ nhập cư nhận được sự chấp thuận thường trú tại Canada thông qua các chương trình nhập cư của Chính phủ Canada. Nếu Quý vị muốn nộp đơn xin visa PR – thường trú nhân ở Canada , đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu cho hồ sơ của Quý vị và gia đình.

Quý vị có thể liên hệ với các chuyên viên của Vinalinks theo số điện thoại hoặc e-mail.

Để hiểu thêm thông tin về chính sách nhập cư hiện nay hoặc các chương trình định cư tại Canada, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

HOTLINE: 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn