8 tháng 3 – minh mông quà tặng cộng rồng hổ

Nhân đôi niềm vui trong ngày 8 tháng 3 với tràn đầy giải thưởng tại trò chơi Rồng Hổ. Càng chơi càng thắng càng vui. Đừng bỏ lỡ thời cơ vàng này nhé! Nhanh tay tham dự ngày để vui càng thêm vui tại W88!!

thời gian KHUYẾN MÃI:

từ 00:00:00 ngày 01/03/2019 đến 23:59:59 ngày 15/03/2019 (GMT+8), áp dụng cho đa số thành viên đăng ký tiền tệ Việt Nam Đồng.

ĐIỀU KIỆN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Dành cho 830 thành viên đăng ký Việc trước tiên và có các vé cược thắng liên tiếp tại Rồng/Hổ tại Casino Club W Grand, Club W Premier & Club W Gold.

các vé thắng liên tiếp được tính trên 01 bàn chơi. Ván bài có kết quả Hòa sẽ ko được tính và kết quả sẽ được tính trong lượt chơi kế tiếp.

huong dan cach choi rong ho tai w88 8 tháng 3 – minh mông quà tặng cộng rồng hổ

Dựa vào kết quả vé cược, thành viên nhận thưởng như sau:

Giải May Mắn: chọn lựa bất chợt trong số 830 thành viên đăng kí sớm nhất.

CÁCH THỨC tham gia

Để đăng ký tham gia, thành viên nhấp vào mục “ĐỔI KHUYẾN MÃI” và công nhận trước 23:59:59 ngày 15/03/2019 (GMT+8).

bạn có thể tham khảo thêm Cách giành chiến thắng cá độ bóng đá hiệu quả

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Với Giải Thưởng Thẻ Game: 
W88 sẽ gửi mã thẻ và seri vào mục Tin nhắn W88 hoặc cập nhật trực tiếp vào tài khoản của thành viên sau khi W88 liên lạc thông báo nhận thưởng thành công.
* Thành viên chịu phí nạp thẻ.

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI:

Tiền thưởng cần trải qua 01 vòng cược trước lúc tiến hành rút tiền.

Kết quả sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau lúc khuyến mãi chấm dứt. Trong vòng 15 ngày tính từ lúc ngày khuyến mãi kết thúc, giả dụ W88 không thể Liên hệ ngay hôm nay với thành viên, giải thưởng xem như mất hiệu lực và sẽ bị hủy bỏ.

hồ hết cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu và cược đặt hai bên sẽ ko được tính vào tổng doanh thu hợp lệ để tiến hành rút tiền.

W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời kì nào và từ khước trao giải thưởng cho những thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.

các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi của W88 được ứng dụng.