Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

các nhà giao dịch cho biết mức cao nhất trong nhiều năm được nhìn thấy trong khoảng rộng rãi token chứng minh rằng một mùa altcoin đã đến.

nếu cuối tuần cách đây không lâu là bất kỳ dấu hiệu nào về chu kỳ thị phần sàn giao dịch bitcoin thế giới tăng cường giá hiện tại, thì một mùa altcoin có thể đang diễn ra tốt đẹp.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

tương tự như những chu kỳ trước, sau lúc Bitcoin (BTC) tăng giá đáng nói và sau ấy bước vào giai đoạn hợp nhất, những quỹ bắt đầu chuyển sang những altcoin có vốn hóa thị phần lớn và nhỏ.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký sàn huobi

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ WRX / USDT, WIN / USDT, BTT / USDT, STX / USDT và hot / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy rằng trong khi Bitcoin được đàm phán trong khuôn khổ từ 57.000 đến 60.200 đô la trong tuần qua, phổ quát altcoin đã đạt mức tăng cường 2 chữ số lúc được niêm yết trên các sàn phân phối và sự phát triển giao thức đạt được làn sóng nồng hậu và khối lượng mua bán mới cho những Công trình được chọn.

HỆ SINH THÁI TRON DẪN ĐẦU CUỘC BIỂU TÌNH ALTCOIN

các token trong hệ sinh thái Tron (TRX) đã chứng kiến ​​sự gia cải thiện đáng chú ý về khối lượng mua bán của họ trong 2 ngày qua với token WINk tụ hội vào cờ bạc trải qua mức phát triển lớn nhất khi nó tăng 325% trong khoảng 0.00059 đô la Mỹ vào ngày 3 tháng 4 lên mức cao mới mọi thời đại 0,0025 đô la vào ngày 5 tháng 4.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ WIN / USDT. Nguồn: TradingView

BitTorrent (BTT) cũng chứng kiến ​​một làn sóng tìm bắt đầu vào ngày 4 tháng 4, điều này đã nâng giá hơn 100% từ mức thấp 0,0067 USD lên mức cao kỷ lục mới là 0,0136 USD vào ngày 5 tháng 4. Giá TRX đã cải thiện 48% trong cùng thời gian, cải thiện trong khoảng $0,0997 lên tầm giá hiện tại sắp $0,147.

không chỉ những Công trình dựa trên Tron mới lôi kéo sự lưu ý của những nhà giao dịch vào cuối tuần và vào thứ 2.

sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ WazirX đã chứng kiến ​​token gốc (WRX) của nó cải thiện hơn 350% trong hai ngày qua, tăng cường trong khoảng mức thấp 1,47 đô la Mỹ lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,88 đô la Mỹ vào thứ hai nhờ mức kỷ lục hai tỷ đô la Mỹ khối lượng mua bán.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ của WRX / USDT. Nguồn: TradingView

Holochain (HOT), một nền tảng ngang hàng phi quy tụ cho dApps, đã chứng kiến ​​mức tăng cường giá 350% kể từ thông tin ngày 25 tháng 3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho những đổi mới mạng rrDHT của mình. Kể bắt đầu từ thông tin, nóng đã cải thiện trong khoảng 0,21 USD lên 0,31 USD.

Xem thêm: đổi tiền ảo

Một danh sách mới trên Upbit Global cũng đã gây ra đợt tăng cường giá 150% đối với giá Stacks (STX) lúc nó chuyển trong khoảng mức 1,13 USD vào Chủ nhật lên mức cao nhất trong ngày là 2,85 USD trước lúc chốt lời giảm giá xuống còn 2,20 đô la.

BITCOIN tụ hội SỨC MẠNH CHO ĐỢT TẲNG Tiếp đến CỦA NÓ

Theo phân tích trong khoảng đồng sáng lập Jarvis Labs, Ben Lilly, các số liệu on-chain chỉ ra một cơ sở kiên cố tương trợ cho giá của Bitcoin với các cơn gió ngược độc nhất đến do sự biến động trong tỷ lệ tài trợ “ngay khi có bất kỳ loại bơm nào”.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Do phản ứng này, Lilly thấy khả năng kiểm tra lại mức 54.000 đô la Mỹ để “loại bỏ một vài FOMO” vẫn được sắm thấy ở mức đấy nhưng ông ấy ko thấy giá giảm xuống thấp hơn nữa do sự hỗ trợ trực tuyến kiên cố ở mức này.

Tại thời khắc viết bài, BTC đang giao dịch ở giá tiền 59.200 đô la với tỷ lệ cai trị của Bitcoin tại sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới là 55,7%.