Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

các nhà thương lượng cho biết mức cao nhất trong phổ quát năm được nhận ra từ phổ thông token chứng minh rằng một mùa altcoin đã tới.

ví như cuối tuần cách đây không lâu là bất kỳ biểu hiện nào về chu kỳ thị trường sàn giao dịch bitcoin thế giới tăng cường giá hiện tại, thì một mùa altcoin có thể đang diễn ra tốt đẹp.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

tương tự như các chu kỳ trước, sau khi Bitcoin (BTC) tăng giá đáng nói và sau ấy bước vào thời kỳ hợp nhất, các quỹ khởi đầu chuyển sang các altcoin có vốn hóa thị phần lớn và nhỏ.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký sàn huobi

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ WRX / USDT, WIN / USDT, BTT / USDT, STX / USDT và nóng / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng trong khi Bitcoin được thương lượng trong phạm vi từ 57.000 tới 60.200 đô la Mỹ trong tuần qua, nhiều altcoin đã đạt mức tăng 2 chữ số lúc được niêm yết trên những sàn giao dịch và sự tăng trưởng giao thức mang đến làn sóng hết lòng và khối lượng giao dịch mới cho những Dự án được chọn.

HỆ SINH THÁI TRON DẪN ĐẦU CUỘC BIỂU TÌNH ALTCOIN

các token trong hệ sinh thái Tron (TRX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng cường đáng lưu ý về khối lượng trao đổi của họ trong hai ngày qua với token WINk tập trung vào bài bạc trải qua mức lớn mạnh lớn nhất khi nó tăng 325% từ 0.00059 đô la vào ngày 3 tháng 4 lên mức cao mới mọi thời đại 0,0025 đô la Mỹ vào ngày 5 tháng 4.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ WIN / USDT. Nguồn: TradingView

BitTorrent (BTT) cũng chứng kiến ​​một làn sóng mua bắt đầu vào ngày 4 tháng 4, điều này đã nâng giá hơn 100% trong khoảng mức thấp 0,0067 USD lên mức cao kỷ lục mới là 0,0136 USD vào ngày 5 tháng 4. Giá TRX đã tăng 48% trong cộng thời kì, cải thiện trong khoảng $0,0997 lên giá tiền hiện tại sắp $0,147.

không chỉ những Công trình dựa trên Tron mới thu hút sự chú ý của các nhà thương lượng vào cuối tuần và vào thứ 2.

sàn giao dịch tiền điện tử có hội sở tại Ấn Độ WazirX đã chứng kiến ​​token gốc (WRX) của nó tăng hơn 350% trong hai ngày qua, tăng cường trong khoảng mức thấp 1,47 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,88 đô la vào thứ hai nhờ mức kỷ lục 2 tỷ đô la Mỹ khối lượng trao đổi.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ của WRX / USDT. Nguồn: TradingView

Holochain (HOT), một nền tảng ngang hàng phi hội tụ cho dApps, đã chứng kiến ​​mức tăng giá 350% bắt đầu từ thông báo ngày 25 tháng 3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho những đổi mới mạng rrDHT của mình. Đề cập kể từ thông báo, hot đã cải thiện trong khoảng 0,21 đô la lên 0,31 USD.

Xem thêm: đổi tiền ảo

Một danh sách mới trên Upbit Global cũng đã gây ra đợt cải thiện giá 150% đối với giá Stacks (STX) lúc nó chuyển trong khoảng mức 1,13 đô la vào Chủ nhật lên mức cao nhất trong ngày là 2,85 đô la Mỹ trước lúc chốt lời giảm giá xuống còn 2,20 đô la Mỹ.

BITCOIN tập trung SỨC MẠNH CHO ĐỢT TẲNG Tiếp theo CỦA NÓ

Theo phân tách từ đồng sáng lập Jarvis Labs, Ben Lilly, các số liệu on-chain chỉ ra một hạ tầng vững chắc tương trợ cho giá của Bitcoin với những cơn gió ngược độc nhất đến do sự biến động trong tỷ lệ tài trợ “ngay khi có bất kỳ loại bơm nào”.

 Altcoin đã tăng ba chữ số trong khi giá Bitcoin tăng lên 60 nghìn đô la

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Do phản ứng này, Lilly thấy khả năng kiểm tra lại mức 54.000 USD để “loại bỏ một vài FOMO” vẫn được tậu thấy ở mức ấy nhưng ông đấy không thấy giá giảm xuống thấp hơn nữa do sự tương trợ trực tuyến cứng cáp ở mức này.

Tại thời khắc viết bài, BTC đang thương lượng ở giá thành 59.200 đô la với tỷ lệ cai trị của Bitcoin tại sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới là 55,7%.