Bán Laptop cũ Asus X401A hà nội

X401A là 1 trong những mẫu laptop cũ nhỏ gọn của hãng Asus được nhắm đến người dùng năng động và thường xuyên phải di chuyển vì công việc. Máy sử dụng vỏ ngoài bằng nhựa nhưng độ bền và cứng cáp vẫn là yếu tố giúp người dùng đánh giá cao sản phẩm này. Laptop Asus X401 hướng tới người dùng năng động nên trọng lượng máy nhẹ nặng chỉ 1.8 kg sẽ rất tiện dụng khi di chuyển hằng ngày.

Với cấu hình tầm trung trong phân khúc laptop giá rẻ, hiệu năng ổn định kết hợp với hệ thống loa to rõ ràng thì X401A sẽ là ứng cử viên cho vị trí hàng đầu khi chọn mua laptop cũ thời điểm hiện tại.

bán laptop cũ asus x401a

Thông số kỹ thuật Laptop Cũ Asus x401a giá rẻ

Bộ vi sử lý

Intel Core i3 – 2350M

Ram

2GB DDR3

Ổ cứng

500GB

Card màn hình

Intel HD Graphics 3000

Màn hình

14 inch HD ( 1366 x 768 )

Ổ đĩa quang

Webcam

1.3 Megapixels

Kết nối

HDMI , VGA, 1 x USB 3.0, 1 x USB 2.0, LAN, Card-Reader

Thời lượng pin

2 tiếng

Trọng lượng

1,7 kg

Xem thêm: mua laptop cũ

Thông tin thêm:

Thiết kế nhiều màu

ASUS X401A có nhiều lựa chọn màu sắc để thể hiện phong cách của riêng bạn.

Hiệu suất tính toán CPU mạnh mẽ

Windows 7 Ultimate hoặc các phiên bản khác có sẵn, bộ xử lý Intel® Core ™ i3 hoặc Pentium ™, đồ họa tích hợp và bộ nhớ video DDR3 lên đến 4GB giúp tăng năng suất và đầu ra đa phương tiện. Máy tính xách tay ASUS X401A mang lại hiệu suất di động tốt nhất trong lớp cho cả công việc và giải trí.

Thoải mái với công nghệ IceCool

Thoải mái với công nghệ IceCool

Kỹ thuật độc quyền của ASUS đã tạo ra một bố cục bên trong độc đáo giúp giữ nhiệt khỏi bàn tay và người dùng. Luôn luôn dưới nhiệt độ cơ thể, nghỉ tay cảm thấy mát mẻ khi chạm vào, và do đó thoải mái hơn để sử dụng ngay cả trong các phiên dài.

Phản ứng giống như điện thoại thông minh với tính năng bật tức thì *

Phản ứng giống như điện thoại thông minh với tính năng bật tức thì *

Chỉ có máy tính xách tay ASUS cung cấp cho bạn tức thì 2 giây ngay lập tức khi ngủ hoặc ngủ đông, cắt giảm thời gian khởi động lại lâu và đưa bạn trở lại làm việc hoặc tận hưởng ngay tại nơi bạn rời đi. Nhờ công nghệ ASUS Super Hybrid Engine II, bạn cũng có thể chờ tới 14 ngày, với tính năng sao lưu dữ liệu tự động nên sạc pin giảm xuống còn 5% hoặc ít hơn.

* Thời gian chờ X401 thực tế có thể thay đổi do hiệu suất thành phần cụ thể, các thiết bị được kết nối và phân biệt môi trường.

Âm thanh kinh ngạc của SonicMaster Lite

Âm thanh kinh ngạc của SonicMaster Lite

Cải tiến âm thanh độc quyền của ASUS biến X Series mới thành máy tính xách tay đa phương tiện có khả năng cao, với âm thanh tốt nhất trong lớp: công suất cao hơn, phạm vi rộng hơn và độ rõ được cải thiện kết hợp để mang lại trải nghiệm đa phương tiện thỏa mãn hơn.