Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

 Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng vượt trội hơn so với Ethereum

Mức tăng cường YTD của Dogecoin là hơn 9000% đã trở nên một lựa chọn dành đầu tiên trong các danh mục đầu tư bậc nhất. Mặc dù thành công của DOGE đã phải đối mặt với sự giám sát liên tiếp, đồng coin meme vẫn ko bị tác động.

Một trong các người ủng hộ trung thành của DOGE, Mark Cuban của Dallas Mavericks vừa mới đây đã nói tới việc chuyển đổi tiềm năng của DOGE sang một loại tiền tệ khả thi trong một loạt những tweet.

“Meme coin như Doge chỉ hoạt động nếu chúng đem tới tiện ích và khách hàng dùng chúng cho tiện thể ích đó. Miễn là các bạn có thể ăn tiêu Doge, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm được đặt ở mức 5 tỷ đồng coin, nó có thể có được một vài giá trị lúc tiện thể ích phát triển. Nó trở thành giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác”.

“Miễn là có phổ quát tổ chức dùng Doge cho các sản phẩm / nhà sản xuất, thì Doge có thể là một loại tiền tệ hữu ích vì nó CÓ THỂ giữ giá trị mua tốt hơn một đô la Mỹ trong nhà băng của các bạn. Ví như lãi suất cải thiện vọt hoặc số tiền tiêu xài giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy. Vâng, một trò đùa bây giờ là hợp pháp”.

Lúc DOGE tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tách “Kaleo” quan niệm rằng nó có vẻ sẽ nổi trội hơn Ethereum trong ngắn hạn.

 Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

“DOGE / ETH

Có thể đây là biểu đồ quan yếu cần lưu ý hơn so với DOGE/ BTC tại thời điểm hiện tại. Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra một thao tác tiến khác so với Ethereum”.

Biểu đồ dưới đây của TradingView cho thấy Doge đã hoạt động tốt như thế nào so với ETH từ thời kì trong khoảng đầu năm đến giờ (YTD).

 Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Tính trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại, Dogecoin đã tăng cường tới 9,206% khi xét hiệu suất so với đồng đô la.

 Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Đầu ngày hôm nay, Dogecoin đã giành vị trí số 1 cho “hoạt động phố hội” trong bảng xếp hạng của nền tảng phân tích truyền thông thị trấn hội LunarCRUSH.

Nhà đầu cơ thiên thần Qiao Wang, cựu giám đốc sản phẩm tại Messari đã bảo kê Dogecoin trước những người chỉ trích nó là một loại tiền điện tử dựa trên meme vào sáng bữa nay.

“Mọi người giễu Dogecoin. Nhưng thực tiễn là mọi thị phần trên toàn cầu đều dựa trên meme. Meme của Boomers là các thứ giống như P / E. Meme của Millennial và Gen Z là các câu chuyện hài hước mà họ có thể đề cập với các bạn bè trên mạng”.

Joe Pompliano, anh trai của Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) chỉ ra rằng, đội bóng chày Oakland Athletics của Major League Baseball (MLB – liên đoàn bóng chày Mỹ) đã ghi nhận giao dịch Dogecoin Ban đầu trong lịch sử MLB bằng cách bán một cặp vé (cho loạt trận chiến với Toronto Blue Jays) thường có giá khoảng 80 USD cho 100 DOGE ngay sau khi họ giới thiệu khuyến mại này ngày hôm qua (3/5).

Và chung cục, đại lý phân phối eToro đã thông tin rằng họ đã niêm yết DOGE vào ngày hôm qua. Một đại diện của eToro đề cập rằng, sự tương trợ này cho Dogecoin đã được thêm vào “do nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng