Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 03/05/2021

Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 03/05/2021

 Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 03/05/2021

Vì sao ngày một có đa dạng nhà đầu cơ công ty biến Ether thành một phần quan yếu trong danh mục đầu tư của họ

Two Prime tin rằng Ethereum “bị định giá thấp hơn rất nhiều” so với Bitcoin. Theo Zycrypto

 Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 03/05/2021

Xem thêm: các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ 2 theo vốn hóa thị phần, đang bùng cháy trong những ngày này, liên tiếp ghi nhận mức cao mới mọi thời đại. Tin tức tích cực từ nhà băng đầu tư Châu Âu về việc phát hành trái phiếu công nghệ số trị giá 121 triệu USD trên blockchain Ethereum là tia lửa còn thiếu để kích thích một ngọn lửa nhu cầu to.

Theo một Báo cáo gần đây trong khoảng Two Prime, một nhà sản xuất hướng dẫn đầu tư tài sản kỹ thuật số, Ethereum đã thành công trong việc lôi kéo sự lưu ý của những nhà đầu tư đơn vị và ngân khố doanh nghiệp với cùng đồng nhà vững mạnh mạnh mẽ, hệ sinh thái DeFi tăng trưởng nhanh và khả năng tiếp cận thị trường phái sinh thanh khoản.

Two Prime đã viết:

Dựa trên phân tích của chúng tôi về hiệu suất giá, thị môn phái sinh và dữ liệu on-chain của ETH, chúng tôi tin rằng ETH đã giành được vị trí, cùng với BTC, như một khoản đầu cơ cấp tổ chức, kho lưu trữ giá trị và tài sản dự trữ ngân khố.

Giá Ethereum, hiện đang đàm phán quành mức 3.050 đô la, đã cải thiện hơn 900% chỉ trong năm qua.

 Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 03/05/2021

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

Mặc dù vậy, Two Prime vẫn tin rằng Ethereum “bị định giá thấp hơn rất nhiều” so với Bitcoin đã vượt qua Báo cáo 1 nghìn tỷ USD vốn hóa thị phần. Mặt khác, ETH, bắt đầu lôi kéo đầu tư tổ chức vào đầu năm 2021, đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị phần của nó cải thiện lên đạt 275 tỷ USD, vẫn chỉ bằng 25% so với BTC,” Báo cáo viết.

Ethereum là một Công trình tăng trưởng công nghệ mã nguồn mở chiếm ưu thế với sức mạnh định hình ngày mai của ngành nghề tài chính. Mặc dù BTC đến nay vẫn là sự tuyển lựa đầu tư phổ thông nhất cho các người mới tham gia tiền điện tử, nhưng ETH đang bắt đầu lớn mạnh.

Grayscale, doanh nghiệp quản lý tài sản phương pháp số và đầu tư tiền điện tử to nhất trên thế giới, nắm giữ hơn 3,2 triệu ETH, chiếm khoảng 3% tổng nguồn cung. Điều này làm giảm đáng nhắc tổng nguồn cung Ethereum đang lưu hành và cho ra áp lực tăng giá.

Chúng ta hiện đang chứng kiến ​​việc sử dụng các quyền chọn mua ngoài tiền (OOTM) để bảo kê các vị thế dài hạn trong thị trường tiền điện tử, một biểu hiện cho thấy những nhà đầu tư công ty đang thâm nhập thị phần. Khối lượng quyền chọn (số lượng giao kèo được thương lượng hàng ngày) và lãi suất mở quyền chọn (số lượng hiệp đồng đang hoạt động) cũng đã tăng lên, điều này càng phản á

Two Prime viết:

Sự phát triển của cả thị tình huống đồng ngày mai và quyền chọn đã vượt ra ngoài đầu tư bán buôn cơ bản lúc các nhà điều hành tiền tệ đơn vị khởi đầu đề phòng rủi ro cho các danh mục đầu tư dài hạn chống lại những sự kiện biến động quá mức.

Báo cáo cũng nhắc rằng trong khi tổng lãi suất mở đối với ETH vào tháng 4 năm 2020 đơn thuần là 365 triệu đô la Mỹ, nó đã tăng cường lên hơn 20 lần, đạt 7,5 tỷ đô la Mỹ vào tháng 4 năm 2021.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng