Báo giá cho thuê xe nâng chính hãng

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, các thiết bị ứng dụng nâng hạ hàng hóa cũng được cải tiến và ứng dụng ngày càng rộng rãi.
Để phục vụ cho việc nâng hạ, di dời hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn thay cho sức người cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian thì việc sử dụng xe nâng làm việc đang trở nên phổ biến đặc biệt tại các khu công nghiệp ở TPHCM.

TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

– Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng chưa có chi phí ngân sách để mua xe mới. Đó chính là lợi ích lớn nhất khi thuê xe nâng nằm ở sự linh hoạt của nó. Chi phí của việc mua một chiếc xe nâng sau đó đổi hoặc bán có thể lớn hơn nhiều so với việc chọn phương án thuê.

– Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng theo thời vụ trong thời gian ngắn cho các dự án. Sử dụng một gói cho thuê, bạn có thể lên kế hoạch thuê nhiều hơn khi doanh thu tăng và trả lại xe nâng khi kinh doanh chậm.

– Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm mua đồng thời muốn tiết kiệm ngân sách bảo trì, bảo dưỡng khi sử dụng xe nâng. Thuê một chiếc xe nâng dịch vụ trọn gói đầy đủ sẽ loại bỏ rủi ro sửa chữa bảo trì tốn kém và những hư hại không ngờ tới vì nó đã được gộp trong toán. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần gọi cho công ty cho thuê xe nâng và yêu cầu được sửa chữa hoặc thay thế một chiếc xe nâng khác.

– Dịch vụ cho thuê xe nâng thực hiện khi doanh nghiệp muốn giảm chi phí sản xuất đồng thời nâng cao lợi nhuận đầu tư. Thuê xe nâng có thể được liệt vào chi phí vận hành so với chi phí vốn. Sử dụng như chi phí để giảm mức thuế phải đóng có thể đơn giản hơn so với khấu hao tài sản đã mua.

Giá cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái

Với lực chịu tải trọng lớn từ 2.5 tấn, 4 tấn, 8 tấn, 12 tấn… thì việc sử dụng xe nâng dầu đảm bảo tiến độ công việc cao, công suất làm việc tối ưu trong thời gian dài mà không giảm năng suất làm việc. Với thiết kế về khung lái chắc chắn, tầm nhìn mở rộng, người vận hành và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong khi lái và hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển máy móc thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, có khối lượng lớn. Công ty Havico chúng tôi có cho thuê xe nâng dầu làm công trình xây dựng, trong các hoạt động tái chế để dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng chứa tái chế và vận chuyển chúng đến các khoang phân loại.

Giá cho thuê xe nâng tay các loại
Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất với giá thành rẻ nhất, cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Xe nâng tay có 2 loại cơ bản: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.
Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản với giá thành rẻ nhất, cơ chế hoạt động là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Xe nâng tay có 2 loại cơ bản: là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

Xe nâng tay giúp tiết kiệm sức lao động nâng các kiện hàng lớn thường được các nhà sản xuất đóng container để dễ dàng di chuyển và đây cũng khó khăn cho bên nhận hàng nhưng với dịch vụ cho thuê xe nâng tay rút hàng container của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho quý khách.

Công ty Havico cho thuê xe nâng tay các loại với tải trọng từ 400kg đến 5 tấn nâng cao lên đến 3m (đối với xe nâng tay cao) và các dòng xe nâng tay cao đang được Havico cung cấp rất thích hợp với việc vận chuyển các kết cấu thép, bê tông khối lượng lớn tại các công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Giá cho thuê xe nâng người

Xe nâng người là phương tiện nâng hạ, di chuyển người và dụng cụ làm việc ở trên cao. Có các dạng nâng người như: xe ô tô tải có giỏ nâng người, xe cẩu nâng người, xe nâng người chuyên dụng dạng cắt kéo…
Trong thi công xây dựng, xe nâng người tham gia vào những phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa thông giá, lắp đặt panel, sơn chống cháy…
Còn trong lĩnh vực dân dụng xe nâng người đang góp phần không nhỏ trong việc sửa chữa điện, tu sửa công trình trên cao, sơn nhà, lắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh…

Công ty Havico cho thuê xe nâng người với các chiều cao làm việc từ 8m, 10m, 12m, 14m, 15m,18m… hoạt động bằng điện ắc quy hoặc các động cơ diesel thuộc các thương hiệu Haulotte, Genie, JLG,…chất lượng cao.

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE NÂNG TẠI CÔNG TY HAVICO
Bước 1: Chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng
Bước 2: Trực tiếp đến xem xe nâng và thử vận hành
Bước 3: Xin báo giá từ đơn vị cung cấp Havico
Bước 4: Kiểm tra xe lại khi giao
Bước 5: Rà soát hợp đồng thuê xe
Bước 6: Ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao xe

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
Hotline: 0902.901.638
Website: xenangmatban.com