Bảo hiểm nhận thọ có kỳ hạn là gì?

Bảo hiểm nhận thọ có kỳ hạn là gì?

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là loại bề ngoài bảo hiểm cơ bản và rẻ nhất trong các loại bảo hiểm nhân thọ, đây là loại bảo hiểm cuộc sống thuần túy. Bảo hiểm cuộc sống trong một khoảng thời gian nhất định hay còn gọi là kỳ hạn của bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ trả khoảng một tiền trợ cấp cho một hay nhiều người thụ hưởng nếu bạn gặp phải tai nạn và chết trong khoảng thời gian mà bạn mua bảo hiểm, thường thì khoảng thời gian từ 10, 15, 20, 25 hoặc 30 năm.

Cách thuận lợi nhất để quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hay không thì bạn nên mày mò về mặt tốt và điểm trừ của nó.

l%E1%BB%A3i %C3%ADch c%E1%BB%A7a b%E1%BA%A3o hi%E1%BB%83m nh%C3%A2n th%E1%BB%8D 3 1 300x151 Bảo hiểm nhận thọ có kỳ hạn là gì?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn là:

 • Không Tốn Kém: Loại bảo hiểm này cung cấp một giá trị tốt nhất bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể mua một khoảng bảo hiểm lớn nhất với mức phí bảo hiểm nhỏ nhất trong tất cả các bề ngoài bảo hiểm nhân thọ.
 • Tạm Thời: Được bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định hoặc theo một thời hạn. Thường là các loại 10, 15, 20, 25 và 30 năm. Tất nhiên bạn cũng có thể mua theo từng năm.
 • Có thể gia hạn: Bạn có thể gia hạn thời gian bảo hiểm khi sắp hết thời hạn, tất nhiên mức phí bảo hiểm nói chung sẽ cao hơn nhiều so với phí nếu bạn mua bảo hiểm cho thời gian dài. (Tức là thay Bởi vì bạn mua 10 năm và gia hạn 3 lần thì bạn nên chọn mua 30 năm thì mức tiêu dùng sẽ rẻ hơn rất nhiều).
 • Có thể biến đổi: Bạn có thể biến đổi cơ chế bảo hiểm kỳ hạn sang lâu dài chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ phổ thông, trong một thời gian nhất định. Bạn có biến đổi mà không cần phải chứng minh lại tính bảo hiểm của bạn. Tuy vậy, mức phí bảo hiểm cũng cao hơn nhưng mà sau đó bạn sẽ có một bảo hiểm bảo vệ dài lâu.
 • Có thể mở rộng: Bạn có thể thêm vào các loại bảo hiểm bổ sung mà không cần các loại phí thêm chẳng hạn như các nguyên tắc riêng về trả trước quyền lợi bảo hiểm. Bạn cũng có thể thêm các loại bổ sung tính phí và có thể trả thêm quyền lợi cho việc chú tâm tới dài hạn như: chết trẻ, tai nạn bất chợt, quyền lợi miễn nộp phí Bởi thương tật …
 • Linh Hoạt: Bạn có thể sử dụng chế độ bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn để bảo vệ gia đình, thay thế thu nhập của bạn, nộp các loại thuế bất động sản và bảo lãnh khoản vay ngân hàng.

l%E1%BB%A3i %C3%ADch c%E1%BB%A7a b%E1%BA%A3o hi%E1%BB%83m nh%C3%A2n th%E1%BB%8D 1 300x187 Bảo hiểm nhận thọ có kỳ hạn là gì?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn không:
 • Vĩnh viễn: Như cái tên của nó, tức đây là loại bảo hiểm có kỳ hạn và nó sẽ hết hạn. Tuy vậy nếu bạn vẫn cần đến bảo hiểm thì bạn có thể đăng ký các thủ tục để ký tiếp hợp đồng bảo hiểm, chuyển thành bảo hiểm trọn đời hoặc bạn cũng có thể mua một hợp đồng bảo hiểm mới.
 • Tiết kiệm: chính sách của bảo hiểm kỳ hạn không giúp bạn tiết kiệm hay dùng làm khí cụ để đầu tư. Hầu hết các loại bảo hiểm trọn đời tiết kiệm được một khoảng tài chính mà bạn có thể sử dụng sau này trong các hình tượng cho vay, học phí đại học hoặc nghĩ hưu. Những khoảng tài chính này được thu thập được miễn thuế và có thể được gắn với lợi nhuận đầu tư, lãi suất được đảm bảo cả hai.
Như bạn thấy, Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là một trong những loại bảo hiểm bảo vệ cho nhân loại trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Từ những gia đình nhỏ đến những người người già hay chủ doanh nghiệp. Với tiêu pha thấp và thủ tục bảo vệ dễ dàng nên bảo hiểm nhân thọ kỳ hạn thường là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ. Để đăng ký tham gia bảo hiểm, bạn đừng ngần ngại liên hệ về Landline 0939.60.1118 của Bảo hiểm nhân thọ Life để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Life

 • Địa chỉ: 654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM
 • Đường dây nóng hỗ trợ 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118
 • Giờ làm việc: Mon-Fri: 8:30am – 5:30pm Sat: 8:30am – 12:30pm