Biệt thự 2 tầng cách tận đơn giản với tông màu trắng

Đặc trưng của những mẫu thiết kế biệt thự tân cách tân đó là tiết chế tối đa những chi tiết cầu kì nhưng vẫn đảm bảo được những đặc điểm để tạo nên một công trình biệt thự hoàn hảo. Song những mẫu biệt thự cách tân thường mang đặc điểm của cả 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Do đó mỗi công trình lại có một lối kiến trúc khác nhau tùy vào sự sáng tạo của người kiến trúc. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách tân cổ điển trong thiết kế biệt thự.
Biệt thự 2 tầng cách tân phong cách đơn giản
Ngôi biệt thự 2 tầng này sử dụng tất cả nguyên vật liệu thép để tạo nên những đường cong uốn lượn tuyệt đẹp trên vòm cửa. Đây là những đặc trưng cho phong cách cổ điển trong thiết kế biệt thự. Cùng với đó là một vài những chi tiết thanh lịch, tao nhã được điểm xuyết trên những khối trụ một cách duyên dáng. Tuy không cầu kỳ, rườm rà nhưng lại mang đến một thiết kế ngoại thất cực kỳ ấn tượng.
Thiet ke biet thu dep phong cach don gian 3 Biệt thự 2 tầng cách tận đơn giản với tông màu trắng
Một chút biến tấu trong hình dáng và nguyên liệu của những cây cột kết hợp với những bức tường bằng gỗ và hoa văn được chạm khắc trên mặt tiền làm cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này mang vẻ hoài niệm không kém phần sang trọng.
Căn biệt thự bán cổ điển này không còn sử dụng mái vòm giống những mẫu biệt thự cổ điển mà thay vào đó là một hệ thống mái ngói đỏ. Cùng với đó là những chi tiết mang màu sắc cổ điển tạo nên một không gian sống đậm chất cổ điển đan xen truyền thống hiện đại.
Màu sắc được sử dụng cho toàn bộ mặt tiền biệt thự 2 tầng là gam màu trắng. Do đó, những chi tiết hoa văn trên lan can sắt đen và mái ngói đỏ vô tình trở thành điểm nhấn cho toàn bô công trình. Có thể thấy đây là cách phối hợp màu sắc rất thông minh của người KTS dành cho mẫu biệt thự này.
Nguyễn Hương
Kiến Tạo Việt