Các mẫu đồng phục thể dục cho học sinh

Đồng phục thể dục dành cho học sinh là không thể thiếu của các trường từ mẫu giáo cho đến các trường trung học, đến nay đồng phục thể dục được các trường cải tiến sao cho phù hợp với đẹp mắt hơn làm cho học sinh mặc đồ thể dục cảm thấy thoải mái. Đồng phục thể dục còn giúp các thầy cô phân biệt các trường với nhau, ngoài ra đồng phục thể dục còn giúp các bạn gắn kết với nhau tạo hình đẹp về cho ngôi trường.

Bộ môn thể dục thể thao là bộ môn khá quan trọng dành cho học sinh, nó giúp các bạn rèn luyện sức khỏe thể chất. Thể dục đòi hỏi các bạn phải vận động nhiều, cho nên những bộ thể dục phải hết sức rộng rãi thoải mái, thấm hút mồ hôi, dễ chịu… 

Bên cạnh đó việc lựa chọn loại vải và chất liệu cũng khá quan trọng, thường sẽ chọn chất liệu như thun cotton 65/35, thun 100% PE, thun lạnh, thun cá sấu… Ngoài những chất liệu thì kiểu dáng cũng là điều quan tâm để có những bộ thể dục đẹp.

Những mẫu thiết kế đặc biệt dành cho đồng phục thể dục 

Ngày nay thời trang đang ngày càng phát triển và được cập nhật liên tục, vì vậy mà đồng phục thể dục ngày càng được chau chuốt hơn trong khâu thiết kế để tránh những kiểu dáng đơn điệu nhàm chán và sau đây sẽ là những mẫu đồng phục thể dục đẹp tiêu chuẩn dành cho các trường.

  • Đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài: Đây là mẫu phổ biến nhất và nhiều trường lựa chọn, bởi vì dạng đồng phục thể dục này  giúp các em bảo vệ đôi chân trong quá trình tập thể dục ngoài trời. 
  • Đồng phục thể dục học sinh dạng quần ngắn: khác với mẫu quần dài, đồng phục thể dục học sinh quần ngắn lại được bó sát vào đùi và có độ co dãn tốt đảm bảo sự linh hoạt tốt dành cho các bạn học sinh.
  • Đồng phục thể dục dạng áo khoác: Một trong những mẫu đồng phục thể dục khác cũng được nhắc đến là đồng phục áo khoác gió, đây là mẫu đồng phục thường được chọn vào những ngày trời lạnh để giúp các bạn giữ ấm mà vẫn có thể hoạt động thoải mái. Trang phục với áo thiết kế áo khoác gió bên ngoài rất tiện lợi vừa là trang phục theo đúng bộ vừa có thể làm áo khoác, chất vải của chiếc áo khoác rất thoáng mát và nhẹ.

cac mau dong phuc the duc cho hoc sinh 01 Các mẫu đồng phục thể dục cho học sinh

Các bước để may áo đồng phục thể dục 

Để mang đến những mẫu đồng phục thể dục đẹp và chất lượng, cần phải có các bước quy trình sản xuất nghiêm ngặt với 5 bước tại xưởng may đồng phục Mi A, nơi đây sẽ giúp các bạn lựa chọn mẫu đồng phục như mong muốn cũng như sản phẩm chất lượng.

  • Bước 1: tư vấn, thiết kế may đồng phục thể dục, chất liệu, in thêu
  • Bước 2: lấy số đo khách hàng và phân loại
  • Bước 3: may đo cá nhân 
  • Bước 4: sản xuất hàng loạt
  • Bước 5: đóng gói và giao hàng tận nơi

Với những bước quy trình trên thì công ty may mặc Mi A của chúng tôi đảm bảo về sản phẩm cũng như về chất lượng trong sản xuất. 

Nếu các bạn đang tìm kiếm một xưởng may để đặt làm đồng phục hãy đến xưởng may của chúng tôi, bởi vì xưởng chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc và chắc chắn xưởng may của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

cac mau dong phuc the duc cho hoc sinh 02 Các mẫu đồng phục thể dục cho học sinh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn

Hotline: 0772 555 11
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email: thanhkieu@aothun.net
Website: https://aothun.net/