Các mẫu giấy dán kính phản quang được ưa chuộng nhất

Các mẫu giấy dán kính phản quang được ưa chuộng nhất

Thời tiết oi bức khiến mọi hoạt động của loài người trở nên trễ nãi, sức khỏe bị suy giảm. Cái nắng gay gắt ảnh hưởng đến ta không chỉ khi ta ra ngoài mà nó còn ảnh hưởng ngay cả khi ta đang ngồi trong nhà hoặc trong văn phòng công sở. Sự ra đời của các loại decal phản quang, cách nhiệt ..vv.. Cũng chính là một trong những giải pháp khắc phục tinh trạng này.

s l1600%20(31) Các mẫu giấy dán kính phản quang được ưa chuộng nhất

Sơ lược về công năng của giấy dán kính phản quang

 • Mẫu giấy dán kính chống nóng, chống nắng lên tới 90%
 • Chống tia cực tím – kẻ địch số 1 của nhân loại khi đối diện với nắng nóng.
 • Che chắn góc nhìn từ bên ngoài khiến mọi hoạt động bên trong luôn có được sự riêng tư nhất định.
 • Bảo vệ nội thất, đồ đạc trong phòng khỏi tác hại của nắng nóng, tránh hư hỏng những đồ điện tử.
 • Tạo điểm nhấn cho tấm kính, mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng.
 • Đồ bền cao, tuổi thọ cho các mặt hàng loại thường từ 4-5 năm còn loại tốt trung bình từ 10 – 15 năm.
 • Giảm tối thiểu các vết trầy xước kính từ bên trong cũng như tác động của thời tiết xấu từ bên ngoài.

decal phan quang 1 Các mẫu giấy dán kính phản quang được ưa chuộng nhất

4 loại sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Giấy dán kính phản quang P1 (Đen ánh xanh)

Đây chính là sản phẩm nằm trên top đầu Do khả năng chống nắng cũng như tuổi thọ của nó cực kì hoàn hảo. Mặt hàng P1 có mặt phản quang hướng ra bên ngoài nên sẽ không có một tia cực tím cũng như tia nắng nào có thể chui lọt qua nó. Từ bên trong bạn có thể quan sát bên ngoài không khó nhưng hãy yên tâm khi bạn ngoài chỉ nhìn thấy được một tấm kính có màu cực kì hoàn hảo mà thôi. Giá thành của P1 là 65.000vnđ/m2 – một cái giá quá hợp lý phải không nào.

Giấy dán kính P2 ( xanh lá )

Đây là sản phấm dán kính phản quang được áp dụng nhiều cho các tòa nhà cao tầng khó thi công từ bên ngoài, miếng dán được dán bên trong có khả nắng chắn sáng rất tốt, tuy vậy Bởi phản quang từ bên trong nên sẽ hiện ra hiệu ứng tráng gương mà có thể một số người không hài lòng. Tuy thế đây là mẫu có màu sắc khá ấn tượng và khó bị các nhân tố thời tiết bên ngoài làm phai mờ. Khi kiến tạo nên cũng sẽ an toàn cho người thi công khi không phải mạo hiểm trèo ra bên ngoài. Sản phẩm này cũng có giá 65.000vnđ/m2.

Giấy dán kính P3 ( bạc )

Rất nhiều người tuyệt vời với mẫu này khi nó có màu sắc khá sáng trọng, tráng gương 2 mặt giúp tính năng chống nắng được phát huy rõ hơn. Tuy thế, mẫu giấy dán kính phản quang P3 này có độ dày khá là mỏng nên không thể tránh khỏi những vết trầy xước khi kiến tạo nên.

Giấy dán kính chống nắng P4 ( xanh dương )

Mẫu P4 sau cuối này không được yêu thích như 3 mẫu trên nhưng chung quy hiệu năng chắn nắng cũng rất tốt. Chỉ tiếc 1 điều ở sản phẩm này chính là màu sắc không được bắt mắt và ánh sáng hắt vào phòng bị ám xanh rất rõ nên mất đi độ trung thực màu sắc cũng như việc người bên trong sẽ rất giận dữ và nhức đầu với màu sắc này.

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn 4 mẫu giấy dán kính chống nắng đang có trên thị trường. Cùng với các mẫu phim cách nhiệt, Đây đều là những khắc tinh của các tia cực tím và cái nắng gây gắt. Nếu sau bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình được loại mặt hàng bạn đồng tình nhất thì hãy ghé thăm Trang chủ của CNC để được cung ứng thêm một số thông tin cũng như giúp đỡ bạn việc xây dựng thuận lợi và an ninh hơn.

Công ty cổ phần CNC mặt hàng dịch vụ và giải pháp

 • Mã số thuế: 0107835481
 • Địa chỉ: 11/10 Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số tài khoản: 169668888, ACB – CN Nguyễn Khánh Toàn
 • Email: cnc.ketnoi@gmail.com
 • Điện thoại: 0963 64 1988

CNC Chi nhánh TP HCM

 • Hotline: 0828 55 6666
 • Thư điện tử : cnc.ketnoi@gmail.com
 • Địa chỉ: 36 Trần Quang Long, Quận Bình Thạnh, TPHCM