các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay

sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin – dù rằng sức nóng của Bitcoin và các đồng tiền điện tử hiện tại đã giảm đáng nhắc so với thời điểm cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Phân tích, đầu cơ vào thị trường này vẫn còn khá cao, lượng tìm kiếm các đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn không ít. Lúc sắm bán Bitcoin thì việc tậu được một Mọi chi tiết liên hệ theo thương lượng uy tín, giá rẻ và an toàn là điều rất nhu yếu.

Bài viết này sẽ giới thiệu cách đổi tiền ảo ra tiền thật, giá rẻ và an toàn nhất 2020.

 các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay

1. Remitano – đại lý phân phối tìm bán Bitcoin số 1 Việt Nam

Remitano – một trong các sàn tiền ảo tốt nhất mua bán Bitcoin có thể kể là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là đại lý phân phối Bitcoin Việc đầu tiên tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo tốt nhất , giá phải chăng tạm bợ điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tậu bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung cấp nhà sản xuất tậu bán tiền ảo ở phổ biến quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

hai. Aliniex – sàn giao dịch Bitcoin uy tín ở Việt Nam

Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được thành lập vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ cạnh tranh với Remitano lúc đưa ra đa dạng chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu tư. Về đơn thuần thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ sắm bán những đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).

3. Fiahub – sàn phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng

Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại đa dạng dấu ấn trên thị trường tiền kỹ thuật số tại Việt Nam. Fiahub có trụ trở tại Singapore, thuộc công ty Digitex Private Limited, tương trợ sắm bán Bitcoin và Ethereum với Việt Nam Đồng.

4. BitMoon – Sàn sắm bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá phải chăng

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở hơi rõ ràng tại 18C cộng Hòa, phường 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin to như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn hỗ trợ tìm bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

5. Kenniex – đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Kenniex là sàn phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cuộc mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và phát triển. Kenniex được xem sàn phân phối tiền điện tử trung gian Đầu tiên tại Việt Nam có hội sở đàm phán.

 các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay

Tham khảo: tại sao tiền ảo tăng giá

Lời kết

Trên đây là Top 5 sàn phân phối Bitcoin và những sàn tiền ảo (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

Với sàn Remitano thì mình ko cần phải nhắc phổ biến về độ uy tín, an toàn rồi, còn các sàn bên dưới mình vẫn đang trong quá trình sử dụng và Tìm hiểu thêm, mình sẽ cập nhật thêm những thông báo Đánh giá hữu ích khác trong thời gian gần tới. Bạn có thể dựa vào những ưu và nhược điểm của từng sàn mà lựa chọn cho mình sàn tốt nhất để tậu bán nhé.