Các trung tâm dạy nhạc uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm nghệ thuật Adam

Trung tâm nghệ thuật Adam là địa chỉ nổi tiếng với việc giảng dạy nhạc cụ truyền thống tại TP.Hồ Chí Minh. Adam xứng đáng là địa chỉ mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng. Từ cơ bản đến nâng cao, từ những người mới bắt đầu đến ngững ai đã nắm chắc kiến thức về đàn tranh đều sẽ tìm thấy cho mình một lớp học phù hợp tại Adam.

Hiểu được niềm đam mê âm nhạc của mọi người với âm nhạc truyền thống dân tộc, trung tâm nghệ thuật ADAM mở các lớp dạy nhạc cụ dân tộc nói chung và đàn Tranh nói riêng. Với đội ngũ giáo viên  đến từ Học viện âm nhạc quốc gia, cùng với những nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng. Cùng với sự thành công của các lứa học viên trưởng thành từ trung tâm, cũng như những đánh giá đầy tích cực từ những người trong ngành đủ để chứng minh chất lượng, sự tận tâm, chuyên nghiệp của Trung tâm Adam.

hiệu, uy tín của trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc. Bên cạnh trụ sở chính đặt tại số 290 Kim Mã Trung tâm đã có rất nhiều cơ sở tại các quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông,…

Truy cập Website: https://dayhocnhac.vn/day-hoc-dan-tranh/ để nắm thêm thông tin cụ thể.

2. Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat

Young Hit Young Beat được biết đến là một trung tâm âm nhạc hàng đầu được sáng  lập bởi các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên là những người có là giảng viên âm nhạc chuyên nghiệp của học viện Âm nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam – những người vừa giàu kinh nghiệm thực tế vừa có phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả nhất.