Cần bán một số máy cắt cỏ chạy điện tại Việt Nam

❋ Máy cắt cỏ là một là một loại thiết bị giúp con người có thể dễ dàng thu dọn sạch sẽ cỏ để thay thế dần những công cụ cắt cỏ truyền thống như dao, kéo, con người, máy xoay bằng dây….
❋ Theo wikipedia ,các máy cắt cỏ đầu tiên được phát minh bởi Edwin vào năm 1827 trong Thrupp, ngay bên ngoài Stroud ở Gloucestershire. Máy cắt cỏ vừa ra đời được thiết kế chủ yếu để cắt cỏ trên sân thể thao và khu vườn rộng lớn, như là một thay thế vượt trội so với lưỡi hái, và đã được cấp bằng sáng chế Anh vào ngày 31 tháng 8, năm 1830.
❋ Máy đầu tiên được sản xuất với 19 inch (480 mm) rộng với một khung làm bằng sắt rèn. Các máy cắt được thiết kế với tay đẩy từ phía sau. Bánh xe đúc từ gang có công suất phát từ con lăn phía sau để cắt hình trụ, cho phép con lăn phía sau để điều khiển con dao trên xi lanh cắt (tỷ lệ là 16: 1). Một con lăn đặt giữa các xi lanh cắt và con lăn chính hoặc đất có thể được nâng lên hoặc hạ xuống để thay đổi chiều cao của lớp cắt.
❋ Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ khác nhau được nghiên cứu và phát triển từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay khác nhau từ mẫu mã, chất liệu, cho đến giá thành. Tại hệ thống Điện Máy Bảo Ngọc chúng tôi đang kinh doanh 3 dòng máy cắt cỏ chủ lực là:
Có 3 loại máy cắt cỏ :    ⋆ máy cắt cỏ chạy bằng điện : gồm máy sử dụng dây và máy hỗ trợ pin sạc không cần dây. Dòng máy này chạy êm ái và bền bỉ có độ ồn thấp nhất trong 3 dòng máy cắt cỏ hiện nay.
   ⋆ Máy cắt cỏ chạy xăng: sử dụng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu xăng hoặc nhiên liệu lỏng khác. Máy cắt cỏ chạy xăng có lợi thế vê sức mạnh và khoảng cách làm việc lớn hơn và không tạo ra ô nhiễm môi trường do quá trình đốt cháy hoàn nhiên liệu cháy trong động cơ.
   ⋆ Máy cắt cỏ đẩy tay: có bánh xe to dễ dàng đẩy khi sử dụng và thường sử dụng dao quay đôi giúp tăng tuổi thọ của dao cắt cũng như tăng năng suất lao động của máy.
Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại máy cắt cỏ chạy điện:
5.530.000 VNĐ
Mã sản phẩm: 32E
Hãng sản xuất: Gardena
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 06 tháng
Thông số kỹ thuật:
Vỏ được chế tạo bằng nhựa chuyên dụng
Công suất 1200W
Đường kính cắt 32cm
Có 5 mức điều chỉnh độ cao cắt cỏ 20 – 60 mm
Dung tích chứa cỏ 29l
Trọng lượng máy 8.5kg
Thường sử dụng cho diện tích 300m2
Quý khách có nhu cầu mua máy cắt cỏ vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0898.475.249
Hotline: 0911491218 – 0915387137 – 0978455263
Email sieuthidienmaybaongoc@gmail.com