Câu hỏi thường gặp về phẫu thuật mí mắt với phương pháp nâng cung mày 2021

Mẫu (1) có nhiều da ở mi trên , để chữa khỏi phải phẫu thuật cắt da (cũng có biện pháp nâng da bằng băng keo nhưng không thực tế. . Không có).

Để loại bỏ phần da thị (nửa đen mắt trên), những năm gần đây, thay vì cắt da trực tiếp , người ta tiến hành cắt da vùng dưới chân mày và lấy ra để cắt mí mắt trên. Toàn bộ chuyển động đi lên xảy ra và trường nhìn phía trên trở nên rộng hơn. Trong nhãn khoa, đây là một phương pháp được gọi là cắt da dưới mắt. Trong thế giới phẫu thuật thẩm mỹ, đây được gọi là các đường rạch dưới chân mày, treo mày, … và ngày càng trở nên phổ biến vì hình dạng của mắt tự nhiên hơn so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, ở bệnh viện khám chữa bệnh bảo hiểm dường như vẫn còn ít nơi thực hiện được.
 treo ch%C3%A2n m%C3%A0y a Câu hỏi thường gặp về phẫu thuật mí mắt với phương pháp nâng cung mày 2021
Hãy để tôi cho bạn một ví dụ trong bức ảnh. Người trong bức ảnh này bị đau đầu kinh niên đến bệnh viện khám cũng không rõ nguyên nhân và ngày nào cũng uống thuốc nhức đầu không dứt. (Chúng tôi được sự cho phép của người đó)

Vết sưng luôn duy trì cho đến khi rút chỉ.
Có một số bức ảnh sau một thời gian dài hơn và nó đang thay đổi để trở nên tự nhiên hơn, nhưng tôi sẽ hiển thị nó nếu bạn muốn tại thời điểm bạn đến thăm.
Mặc dù nguyên tắc có vẻ là một hoạt động đơn giản, nhưng có rất nhiều cạm bẫy. Là phẫu thuật sở trường, cần thiết kế vùng cắt bỏ ở vùng sát chân mày một cách chắc chắn. Nếu không, lông mày và vết xước sẽ xa nhau, dẫn đến vết xước dễ nhận thấy hơn. Thiết kế của khu vực cắt bỏ hình lá nên hơi lồi lên trên. Nếu thiết kế như hình bán nguyệt bị lồi xuống dưới thì sau phẫu thuật lông mày sẽ có dáng không tròn như đường thẳng ngang.

 
Rủi ro của phẫu thuật nâng cung mày: chảy máu dưới da tím tạm thời, sưng tấy, sẹo, nhiễm trùng vết thương do vi khuẩn, có thể để lại sẹo vết thương, tụt hậu môn, mất cảm giác da tạm thời gần lông mày, sót lại bên trong sau đó Có khả năng sợi chỉ bung ra trên Bề mặt
Chi phí: Khoảng 18.000 yên mỗi bên cho bệnh nhân với 30% chi phí tự túi
Phẫu thuật da chùng nhẹ , chỉ là bề ngang hẹp, không được bảo hiểm chi trả.

Bấm vào đây để xem ảnh trước và sau khi phẫu thuật cho những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật khác tại bệnh viện của chúng tôi.

 

Câu hỏi thường gặp về phẫu thuật mí mắt với đường rạch dưới lông mày

Q. Ngày loại bỏ chủ đề là khi nào? Tôi nên nghỉ làm trong bao lâu?

A. Sợi chỉ được rút ra từ 6 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Với tóc mái, vết sẹo ít được chú ý hơn, nhưng chưa đầy một tuần sau khi phẫu thuật, hiện tượng sưng tấy và chảy máu trong là điều dễ nhận thấy.
Thời gian nghỉ làm bao lâu tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, nhưng lý tưởng nhất là bạn nên nghỉ cho đến khi rút chỉ . Nếu không được, bạn nên nghỉ ngơi cho đến khoảng ngày thứ ba sau phẫu thuật, khi tình trạng sưng tấy lên đến đỉnh điểm. Dù bạn có ngủ ngon giấc nhưng càng di chuyển nhiều thì tình trạng chảy máu bên trong càng nhiều , chẳng hạn như đi tập thể dục sớm sau phẫu thuật Hãy yên nghỉ.

Q. Có thứ gì tôi nên mua trước khi phẫu thuật không?

A. Tình trạng sưng tấy nhiều từ ngày sau phẫu thuật đến ngày thứ 3 đến ngày thứ 4, nên nếu đi siêu thị mua sắm xong, bạn có thể giảm số lần đi ngoài.

Q. Có điều gì tôi nên làm trước khi phẫu thuật không?

A. Tốt hơn hết là bạn nên thông báo trước cho những người xung quanh, chẳng hạn như gia đình, rằng bạn sẽ bị sưng tấy mạnh tạm thời . Để tránh bị nói bất cứ điều gì khó chịu khi tôi sưng tấy và cảm thấy mệt mỏi nhất. Người ta nói rằng nhận dạng khuôn mặt của điện thoại thông minh có thể không vượt qua, vì vậy có thể tốt hơn nếu hủy nó.