cấu trúc đề thi toeic

Mình biết là rất nhiều bạn đang cần tìm hiểu về kỳ thi Toeic đúng không nào. Vậy điều đầu tiên là biết được nội dung đề thi Toeic là gì để còn biết đường ôn luyện nữa. Theo mình biết thì nội dung đề thi TOEIC xoay quanh những kiến thức và từ vựng trong tình huống đời thường và ở môi trường công sở. Cấu trúc đề thi Toeic hiện nay gồm 2 phần là Listening (nghe hiểu) và Reading (đọc hiểu), mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm, tổng cộng là 200 câu hỏi với thời lượng làm bài là 2 tiếng.
Nếu bạn chưa nắm rõ được cấu trúc đề thi toeic thì rất vất vả cho bạn để ôn luyện thi đạt kết quả như yêu cầu được. Do đó mình cũng muốn cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ các phần thi Toeic luôn đó.
Kn2vvA1l cấu trúc đề thi toeic
Bạn truy cập liên kết này để đọc toàn bộ nội dung bài viết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/cau-truc-de-thi-toeic/
Riêng đối với các mems đang mong mỏi tìm được một nơi để luyện thi Toeic đạt điểm cao thì Gia sư Toeic chính là trang học trực tuyến lý tưởng để bạn ôn học nhé. Tất cả 7 phần thi Toeic mà bạn được luyện tập trên trang đều có phần giải thích đáp án đầy đủ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài và tiến bộ nhé.