Chức năng của thiết bị mạng Switch Cisco catalyst 9300 trong những hệ thống an toàn mạng.

Tổng quan thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C9300.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series được xây dựng cho an ninh, IoT, Mobility và Cloud. Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 là nền tảng chuyển mạch doanh nghiệp có thể xếp chồng hàng đầu của thiết bị mạng Cisco được xây dựng cho bảo mật, IoT, di động và đám mây. Thiêt bị mạng Cisco 9300 là thế hệ tiếp theo của nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất trong ngành.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng cơ bản cho truy cập phần mềm được xác định (SD-Access), kiến ​​trúc doanh nghiệp dẫn đầu của thiết bị mạng Cisco. Với tốc độ 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ cao nhất trong ngành với kiến ​​trúc đường lên linh hoạt nhất.

Xem thêm : WS-C2960X-24TD-L

1506391517774 Chức năng của thiết bị mạng Switch Cisco catalyst 9300 trong những hệ thống an toàn mạng.

Thiết bị Cisco C9300 Series là nền tảng được tối ưu đầu tiên cho sóng mật độ cao 802.11ac Wave2.  đặt tối đa mới cho quy mô mạng. Những thiết bị mạng switch này cũng sẵn sàng cho tương lai, với kiến ​​trúc CPU x86 và nhiều bộ nhớ hơn, cho phép  lưu trữ những thùng chứa và chạy những ứng dụng và kịch bản của bên thứ ba một cách tự nhiên trong thiết bị switch.

Dòng thiết bị Switch Catalyst 9300 được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung cấp tính năng triển khai linh động với hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với chuyển đổi trạng thái (NSF / SSO), cho kiến ​​trúc linh động nhất trong giải pháp có thể xếp chồng (sub-50-ms).

Tính năng kiến ​​trúc năng lượng cao và hiệu quả của thiết bị mạng Cisco StackPower, cung cấp những cổng giao tiếp Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco UPOE và thiết bị Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao. Các công tắc được dựa trên kiến ​​trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. 1 hệ điều hành tiên tiến, Cisco IOS XE với tính năng lập trình cung cấp khả năng đảm bảo an toàn nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.