Chuyên bán sỉ và lẻ kệ xoay 3 mặt A3 giá tốt

Chuyên bán sỉ và lẻ kệ xoay 3 mặt A3 giá tốt

Kệ xoay 3 mặt A3 có làm lẻ không? Giá thế nào?đôi khi đó là những vẫn đề mà nhiều khác hàng đang quan tâm. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại kệ tờ rơi làm bằng mica giá rẻ trong đó có Kệ mica xoay 3 mặt A3 để bàn,kệ mica xoay 3 mặt A3 ngoài để các tờ rơi quảng cáo cho công ty mình còn một công dụng khác là bảo quản được những tấm menu, tơ rơi hoặc poster…

 Chuyên bán sỉ và lẻ kệ xoay 3 mặt A3 giá tốt

 Chuyên bán sỉ và lẻ kệ xoay 3 mặt A3 giá tốt

 Chuyên bán sỉ và lẻ kệ xoay 3 mặt A3 giá tốt

Ngoài ra, Kệ mica xoay 3 mặt A3 giúp cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần. Ngày trước mỗi lần thay đổi thông tin bên trong các bạn phải đi làm lại hoàn toàn nhưng khi dùng menu mica để bàn các bạn hoàn toàn có thể thay thế các thông tin dễ dàng.

Kệ mica xoay 3 mặt A3 thiết kế 3 mặt trên một khổ giấy A3 hoặc A4,A5,A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra Kệ mica xoay 3 mặt A3  cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy nội dung từ 3 phía. Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị…kệ rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ xoay cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí. Để đảm bảo cho cả 2 tiêu chí bên, đẹp .Qúy khách cần mua Kệ mica xoay 3 mặt A3 . Vui lòng liên hệ chúng tôi là xưởng gia công mica, chuyên cung cấp các sản phẩm từ mica, cung cấp Kệ mica xoay 3 mặt A3 để bàn số lượng lớn cho các siêu thị, nhà hàng,… nhận đặt kệ mica theo theo yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com