Chuyên phân phối thiết bị điện Schneider

Bật tắt nghệ thuật với Công tắc AvatarOn
+ Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm cao cấp AvatarOn với mặt che đa dạng có thể thay đổi dễ dàng, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu sáng tạo và cá nhân hóa trong việc trang trí nội thất.
+ Công nghệ in hình chụp lên từng mặt che và có thể tháo lắp dễ dàng của AvatarOn giúp người dùng có thể biến đổi linh hoạt các công tắc ổ cắm trong ngôi nhà theo phong cách riêng và chỉ bằng một thao nhấn nhẹ với một tay, bạn đã có thể tháo và thay đổi mặt che theo phong cách của riêng bạn, dễ dàng như thay mặt ốp lưng điện thoại vậy.
+ Định vị công tắc – ổ cắm trong không gian tối nhờ công nghệ LED hắt sáng.
+ Thiết kế đèn LED nằm ẩn một cách khéo léo dưới bề mặt rộng rãi của công tắc AvatarOn tạo nên một phong cách thời thượng và tinh tế. Không bị nhòa bởi ánh sáng ban ngày, các điểm nhấn định vị LED của công tắc tạo ra chùm sáng dịu nhẹ trong bóng tối, giúp dễ dàng xác định chính xác vị trí của công tắc vào ban đêm.
+ Tính năng độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam khi công tắc ổ cắm được tích hợp cổng USB. Ngoài ra, có thể kết hợp làm móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi.
+ Người sử dụng dễ dàng bật tắt bằng phương pháp nhấn thả tại một điểm duy nhất cùng thiết thanh mảnh, khả năng chống mài mòn cùng như độ chịu lực vượt trội.

Liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ
Ms Hân : 0978485640-090.686.1079
Email: fullshinekd2.ctf@fullshine.com.vn
———————–o0o———————–
CÔNG TY TNHH FULLSHINE
Trụ sở chính: Số 55 Bạch Mai,P Bạch Mai,Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (+84) 0243.6228758 Fax: (+84) 0243.6228756
Website : https://fullshine.com.vn/