Cơ hội đầu tư BĐS khởi đầu năm mới với dự án West lakes golf & villas

Dự án được UBND huyện Đức Hoà phê duyệt. Khi mua biệt thự khách hàng sẽ được cấp sổ hồng riêng & sở hữu vĩnh viễn. 

Uy tín của chủ đầu tư 

Trần Anh Group là tập đoàn với kinh nghiệm trong lĩnh vực & sự khẳng định tên tuổi đã hơn 10 năm

Các dự án của Trần Anh Group không những cam kết thời gian, chất lượng mà Trần Anh Group luôn cẩn trọng từng bước đi, giấy phép đầy đủ, xây dựng trên quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch. Điều này đã giúp cho sản phẩm của Trần Anh Group luôn “cháy hàng” ở ngày mở bán đầu tiên. 

Chúng tôi khuyến nghị anh chị liên hệ tới hệ thống Trần Anh để nhận ngay bảng giá cWest lakes Golf hính xác & tiến độ xây dựng dự án mới nhất.

Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp SĐT: 0888.03.2019

Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng & Villas Trần Anh không?

Nếu anh chị là nhà đầu tư hay anh chị là khách hàng có nhu cầu sở hữu thì bên dưới là 07 lý do anh chị nên mua biệt thự dự án này thời điểm bây giờ. 

Nhà phát triển & phân phối dự án uy tín

Hút khách thượng lưu trong & ngoài nước, khả năng sinh lời cao khi cho thuê

Biệt thự này được xây dựng trong quần thể Sân Golf, không phải dự án đơn lẻ. Hơn thế nữa đây là quần thể sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới có trụ sở ở Melbourne, Australia. Hiện nay đây là điểm đến hút một lượng khách thượng lưu trong và ngoài nước rất lớn. 

Vì thế khả năng khách hàng được hưởng lợi từ sự tăng giá của biệt thự khi thị trường du lịch, nghỉ dưỡng tại đây đang càng phát triển hơn.

Hệ thống an ninh đảm bảo

  • Hệ thống an ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24. Khi xảy ra sự cố, chỉ sau 1-2 phút lập tức các cán bộ an ninh sẽ có mặt. 

  • Tất cả lối vào các khu biệt thự sẽ đều có chốt chặn kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.

  • Trang bị hiện đại: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống đàm thoại,.…

  • Nhân viên an ninh & bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt.

Tiện ích vượt trội

Quần thể tích hợp đầy đủ tiện nghi của Club House và sân tập, khu dân cư và khu biệt thự.

Thanh toán linh hoạt, trả góp 0%

Chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương 30% – 50% giá trị biệt thự, phần còn lại sẽ được ngân hàng hoặc Trần Anh Group tài trợ vay vốn 0%.

Vì thế, sau thời gian này, người mua biệt thự hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi nhuận từ lợi tức cho thuê mà không phải lo đến bài toán tài chính hay kinh doanh, trong khi số tiền bỏ ra ban đầu chỉ tương đương với 1/3 giá trị thực tế của bất động sản.