Có nên từ bỏ công việc và tập trung vào giao dịch để kiếm sống ?

mục tiêu chính của việc thương lượng đấy là kiếm tiền, có thể đối với 1 số người thì nó còn mang ý nghĩa khác nhưng suy cho cộng thì hết tiền – hết cuộc chơi.

 Có nên từ bỏ công việc và tập trung vào giao dịch để kiếm sống ?

Với các bạn chọn đầu cơ vốn đầu tư làm nghề tay trái thì có thể thả sức hơn chút, họ kiếm được phổ biến tiền trong khoảng công tác khác, tối rảnh rỗi nghiên cứu vào con hàng tiềm năng nếu thành công thì tốt ko thì cũng chẳng sao, sáng mai lại dậy đi làm tiếp.

Nhưng đối với những ai coi việc đàm phán là công tác chính để duy trì cuộc sống lại là chuyện khác, áp lực dành cho họ là cực nhiều. Tuy nhiên ko phải người nào cũng hiểu rõ về những nổi khổ sẽ gặp phải lúc trading for living mà chỉ nhìn về những mặt bên ngoài như thả sức thời kì, không bị áp lực nơi công sở, tự chủ tài chính…>> đọc thêm tại bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Đáng tiếc thực tại lại không tươi sáng được như vậy, đây không hề công tác màu hồng mà chính những gì tôi gần chia sẻ dưới đây mới là thực tiễn mà các bạn phải đối mặt lúc muốn thương lượng toàn thời kì để kiếm sống.

1. Đừng nghĩ việc giao dịch full time sẽ giúp bạn giảm bớt sức ép, thực tế nó còn sức ép gấp rộng rãi lần so với những công việc khác vì thu nhập ko lâu dài. Có tháng các bạn sẽ kiếm được rất nhiều và tự hỏi sao mình ko quyết định việc này sớm hơn nhưng chỉ một thời gian sau bạn sẽ đau đầu bởi những tờ hóa đơn.

2. Các bạn sẽ phải làm mọi việc mà không thể nhờ ai trợ giúp. Ko có chiến lược nào giống nhau hoàn toàn, cách phân tích cũng như nghiên cứu có nên đầu tư tiền ảo hay không, theo dõi cũng hoàn toàn không giống nhau.

3. Thương lượng sẽ cho kết quả tốt hơn giả dụ chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn thấp, không vướng bận chuyện vợ con và đặc trưng là không nợ nần. Cái này đặc trưng đúng đối với nhà đầu tư Việt, cái này chắc phổ thông bạn hiểu được.

4. Ví như các bạn có người thân hoặc vợ chồng cộng làm trong ngành này thì có lẽ áp lực sẽ giảm đi mỗi lúc vào lệnh.

5. Đàm phán là công việc bấp bênh, giống như việc thị trường chẳng bao giờ đi lên mãi vậy Vì vậy hãy sẵn sàng đối mặt với việc thua lỗ thường xuyên.

2535 chuyen la doi copy2 312da Có nên từ bỏ công việc và tập trung vào giao dịch để kiếm sống ?

6. Ko phải người nào cũng có khả năng trading for living dù họ rất giỏi, hãy nhớ rằng rất nhiều triệu phú trên toàn cầu có khoảng 5 nguồn thu nhập không giống nhau dùng cho cho mục đích giao dịch của mình. =≫ Đọc thêm tại về luật tiền ảo ở việt nam

7. Nếu bạn chỉ mới vào nghề được một thời gian ngắn và dành được chút thành quả đừng vội chuyển sang trading for living, bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

8. Vốn là yếu tố cực kì quan yếu quyết định việc bạn có đủ khả năng để kiếm sống nhờ giao dịch hay ko. Thí dụ 1 năm các bạn cần 10.000 USD để còn đó thì hãy chuẩn bị khoảng 100.000 đô la nếu muốn thương lượng full time.

giả dụ không có tính kỷ luật và tâm lý ổn định các bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy thất bại. Trading for living là cụm trong khoảng người nào cũng mong ước có được tuy nhiên không phải cứ thế mù quáng bỏ hầu hết để tiến hành mơ ước đấy.