Công ty in card visit nhựa, card visit mica, card trong – Giá hấp dẫn số 1

In Đăng Nguyên tự hào là cơ sở in card visit nhựa, card visit mica, in card visit trong suốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu cũng như các đơn đặt hàng của quý hàng.
in%2Bcard%2Bvisit%2Bnhua%2Btrong Công ty in card visit nhựa, card visit mica, card trong   Giá hấp dẫn số 1
Quy trình in card visit tại công ty in –  In Đăng Nguyên


– Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi quý khách chưa có mẫu thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ lên mẫu và tư vấn giấy in sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với đối tượng mục tiêu của quý khách.

– Thiết kế card visit: Đối với những mẫu card visit thông thường thì phí thiết kế là free. Còn đối với các mẫu theo yêu cầu hoặc mẫu card visit độc đáo chúng tôi sẽ tính phí thiết kế với giá thành thấp nhất.

– Lựa chọn công nghệ in card visit : đối với đơn hàng in card visit số lượng lớn, để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in card visit bằng máy in offset. Đối với những đơn hàng số lượng ít và yêu cầu chất lượng cao, chúng tôi sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để phục vụ khách hàng.
card visit nhua trong an thinh group Công ty in card visit nhựa, card visit mica, card trong   Giá hấp dẫn số 1
– Gia công card visit sau in: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in của Đăng Nguyên , giờ đây quý khách có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, dập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.
– Cung cấp dịch vụ In card visit lấy ngay: Giúp quý khách có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp. Tuy nhiên quý khách chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cần gấp và sử dụng trong thời gian ngắn. Bởi giá thành sẽ cao hơn so với in card visit thông thường.

in len mica trong 1704 Công ty in card visit nhựa, card visit mica, card trong   Giá hấp dẫn số 1
Dịch vụ bảo hành, vận chuyển, tham vấn luôn được phục vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
SĐT/zalo : 0914006627 – 0961 099 899 – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ tại Hà Nội : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh