CTV- Đại lý cung cấp máy bơm hỏa tiễn Stac chính hãng

CTV- Đại lý cung cấp máy bơm hỏa tiễn Stac chính hãng

Khái niệm

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan là dòng bơm chuyên dụng để khai thác nước ngầm, có thể khai thác sâu tới vài trăm mét. Đặc trưng của dòng bơm này là cột áp rất cao. Các máy bơm hỏa tiễn hiện nay được bán khá phổ biến với rất nhiều thương hiệu bơm khác nhau nên việc mua các loại bơm này khá dễ dàng.

3t5D5g1 CTV  Đại lý cung cấp máy bơm hỏa tiễn Stac chính hãng

Đôi nét về thương hiệu bơm Stac

Stac là thương hiệu cung cấp máy bơm nước và các phụ kiện có liên quan nổi tiếng tại Ý. Ra đời từ năm 1974, Stac hiện nay đã có mặt tại 37 quốc gia trên thế giới, cung cấp những sản phẩm máy bơm cao cấp có chất lượng vượt trội.

Các sản phẩm của Stac gồm

Máy bơm ly tâm với công suất đa dạng, cấu tạo bằng gang hoặc thép không gỉ

Bơm điện chìm để bơm nước sạch và nước thải bằng gang hoặc thép không gỉ

Bơm chìm giếng khoan 3 “- 4” – 5 “- 6″ – 8 ” với các vật liệu cấu tạo khác nhau

Các model bơm đặc biệt: bể bơi, bể công nghiệp thực phẩm, bơm năng lượng mặt trời

Phụ kiện: động cơ điện, bảng điều khiển, bộ biến tần, công tắc áp suất, bình áp lực, phụ kiện lắp đặt máy bơm

Stac đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Máy bơm hỏa tiễn Stac

Đối với dòng máy bơm hỏa tiễn Stac chúng có ưu điểm nổi bật đó là: hoạt động an toàn và mạnh mẽ, chống ăn mòn tối đa, hiệu quả hoạt động vượt trội nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là một trong những thương hiệu bơm rất nổi tiếng ở Châu Âu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm với chất lượng hoàn hảo.

qCrdRHm CTV  Đại lý cung cấp máy bơm hỏa tiễn Stac chính hãng

Mua máy bơm hỏa tiễn Stac ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay Cường Thịnh Vương đang là đại lý độc quyền máy bơm Stac tại Hà Nội. Quý khách hàng cần mua bơm Stac có thể đến tận Showroom của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và nghe tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.

Tại Cường Thịnh Vương, các sản phẩm trước khi bán ra đều sẽ được kiểm tra chặt chẽ, quy trình bán hàng được thực hiện nhanh chóng để khác hàng không phải chờ đợi lâu. Quý khách hàng khi mua bơm sẽ được tư vấn kĩ lưỡng từng model phù hợp với nhu cầu sử dụng để có phương án lựa chọn hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm hỏa tiễn Stac, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theoemail:maybomnuoc24h@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Hoặc truy cập vào Website: http://stacpumps.vn/