Cung cấp standee giá cuốn-standee giá chữ X

Cung cấp standee giá cuốn-standee giá chữ X

Standee giá cuốn, banner cuốn nhôm, giá chữ X thường là loại sản phẩm được chúng tôi xếp vào mức thứ hạng ở giữa loại cuốn nhôm cao cấp và cuốn nhựa, là một lựa chọn phổ biến nhất của các đơn vị quảng cáo bởi chúng có hai đặc điểm nổi trội của cuốn nhôm cao cấp là có thể tái tại khi móp méo và giá cả tương đối mềm,và thường được các trung tâm thương mại chọn làm mô hình quảng cáo hiệu quả.

 Cung cấp standee giá cuốn standee giá chữ X

Standee giá cuốn, banner cuốn nhôm, giá chữ X là dạng cong loại giá cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày,  có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường.Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Cung cấp standee giá cuốn standee giá chữ X

 Cung cấp standee giá cuốn standee giá chữ X

Kích thước của standee sẽ giao động cho 1 mô hình đơn là cao 1.6 hoặc 1.7 đối với người lớn, 1.2-1.4 đối với trẻ em, chiều rộng tỷ lệ theo hình ảnh

Hầu hết các loại  kệ X, standee giá cuốn ,được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…

Khi dùng  Standee giá cuốn, banner cuốn nhôm, giá chữ X bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop