Địa chỉ đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí khi đầu tư máy cnc gỗ

Đầu tư máy cnc là phải biết sử dụng thành thạo máy thì mới có thể làm ra được sản phẩm ưng ý. 

Điều quan trọng nhất khi làm trong ngành cnc này chính là phải biết vẽ mẫu, cắt ghép, xuất file. Và để làm được những điều này thì bạn cần phải học và rèn luyện rất nhiều.
Chi phí cho một khóa học này khá cao mà thời gian có hạn, bạn khó có thể học thành thạo nhanh được. Bạn nghĩ sao nếu như bạn đã mất công bỏ một số tiền lớn để đầu tư máy mà vẫn còn phải tốn thêm chi phí để học chuyển giao? Điều này rõ ràng là điểm không hợp lý. 
Một nơi cung cấp máy cnc uy tín sẽ có chế độ hậu mãi tốt hơn cho khách hàng. Vậy nên tìm hiểu đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt?
Giới thiệu bạn đọc tham khảo chế độ hậu mãi sau bán hàng của công ty Đông Phương Hà Nội:
– Khách hàng khi mua máy cnc Đông Phương sẽ được nhận khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học tại công ty ở trụ sở chính ở Hưng Yên và chi nhánh ở Đồng Nai. Khách hàng được đào tạo học lý thuyết theo chương trình đào tạo của công ty: học cắt ghép mẫu có sẵn, vẽ mẫu, chỉnh sửa, xuất file,… Sau đó sẽ học thực hành sử dụng máy cnc gỗ ngay tại xưởng.
– Trong thời gian học tại công ty khách hàng sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí.
wmRLDAs Địa chỉ đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí khi đầu tư máy cnc gỗ
– Công ty Đông Phương sẽ cung cấp cho khách hàng kho mẫu với số lượng lớn 5000 file để tùy ý sử dụng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy cnc Đông Phương khách hàng được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí.
– Chế độ bảo hành máy cnc khắc gỗ là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, 2 năm bảo trì. Nếu có phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành máy nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nhà khách hàng để kiểm tra, xử lý trong vòng tối đa 72h kể từ khi báo bảo hành.
Để có thể nhận thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 để được tư vấn cụ thể nhé.
CÔNG TY TNH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Website:
https://dongphuongcnc.com/

Địa
chỉ: Khu CN Phố Nối A  – Giai Phạm – Yên
Mỹ – Hưng Yên

Chi
nhánh: 171/3 khu phố 8B Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai