Gara Auto Gia Đinh Việt chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc gia

Quan tâm lớn nhất của người sử dụng ô tô là việc sửa chữa, bảo dưỡng “ xế yêu” của mình. Đứng trước nhu cầu lớn của khách hàng, tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giữa hàng trăm đại lí sửa chữa có mặt trong thành phố là nỗi băng khoăng hàng đầu của các chủ phương tiện ô tô.
Hiểu được tâm lí sợ bị “hớ”, bị bắt chẹt, bị thay thế các phụ tùng đểu…từ đó AUTO GIA ĐÌNH VIỆT ra đời. Cho khách hàng có thêm một lựa chọn sáng suốt vào các dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp cho các dòng xe từ thông dụng đến cao cấp trên thị trường.
Với diện tích hơn 2000m2, được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 50-100 xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng 
AUTO GIA ĐÌNH VIỆT  có rất nhiều các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, đồng, sơn, chăm sóc xe,… chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tút lại xế sang cho khách hàng.
Liên hệ ngay: 0933887999 hoặc 0914549900 để được hỗ trợlYQKcna Gara Auto Gia Đinh Việt chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc giazHsk174 Gara Auto Gia Đinh Việt chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc gia6huquDs Gara Auto Gia Đinh Việt chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc giaSyxivWF Gara Auto Gia Đinh Việt chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc gia
Địa chỉ: 99c Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình
Hoặc: 20 Cộng Hòa, P. 12, Quận Tân Bình