GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG

GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG

GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG tiện nghi mang lại chức năng và độ bền không chỉ ở các khía cạnh chính ngoài ra còn có thiết kế đột phá. Với phạm vi chỗ ngồi mềm của chúng tôi tập trung vào chủ yếu là khách hàng là nhân viên văn phòng. Một loạt các thiết kế ghế sofa khác nhau được chúng tôi cung cấp để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc ghế phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc với đột phá về kiểu dáng sang trọng và khu vực khách, phòng họp và tiếp khách.

Barcelona Single sChair in Black Leather GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNGChúng tôi cung cấp GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc ghế sofa mềm tốt nhất có thể trong ngân sách giá của mình.

THÍCH HỢP CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI -GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG 

Barcelona fStyle Chair in Black Leather GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG

Các thiết kế khác nhau bao gồm ghế sofa văn phòng hiện đại, hệ thống ghế mô-đun và pouffes. Những chiếc ghế sofa được cung cấp bằng thiết kế da / giả da chất lượng cao với màu đen truyền thống nhưng sang trọng, hiện đại để phù hợp nhất với trang trí văn phòng của bạn nhất là không gian văn phòng hiện đại. Một loạt GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG đột phá có ghế đệm sâu rộng và tựa lưng trong các thiết kế lưng cao hoặc lưng thấp mang lại sự thoải mái cao cho người dùng.86f GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG
GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG đảm bảo chức năng và độ bền mà chất liệu da mang lại, độ bền của đồ nội thất ghế sofa bền bỉ trong khoảng thời gian bảo hành đã nêu. Để đảm bảo hơn nữa tất cả các khả năng của GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG, tất cả bộ phận trong phạm vi này đã được kiểm tra nghiêm ngặt, đánh giá của các chuyên gia để đảm bảo chiếc ghế sofa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất phù hợp cho sử dụng tại nhà và văn phòng. Với thiết kế khéo léo, GHẾ SOFA ĐƠN MÀU ĐEN SANG TRỌNG mang đến hiệu quả từ chất liệu bằng da màu đen này cho phép bạn thoải mái với các cách sắp xếp khác nhau để phù hợp với khu vực văn phòng của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Ghế sofa kiểu dáng hiện đại trong lớp da màu đen bền
 • Tạo ra một khu vực tiếp tân đương đại độc đáo
 • Thiết kế khâu vuông cổ điển
 • Khung chrome tuyệt đẹp bao gồm thiết kế chân cong
 • Đệm được gắn vào khung thông qua dây đai cho cảm giác gần như ‘lơ lửng’
 • Chiều rộng ghế-760mm, Chiều sâu ghế-520mm, Chiều rộng lưng-760mm, Chiều cao lưng-530mm, Chiều cao ghế-420mm

XEM THÊMBÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺQUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺBÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

 • CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
  MST: 0313943958
  Mobi: 0902 82 0066 
  Mail: sales@giatothon.vn – giatothon@gmail.com