GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Bạn có biết rằng một người lớn làm việc trung bình dành 50-70% thời gian ngồi làm việc không? Ghế văn phòng có lẽ là một trong những phần đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong một văn phòng. Cho dù đó là ở nhà hoặc trong một môi trường công ty. Ngồi xuống trong một thời gian dài và làm việc liên tục suốt cả ngày. Vì vậy những chiếc ghế văn phòng, ghế làm việc nó có tầm quan trọng cao.kloeber msera klimastuhl GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Để đảm bảo bạn hoặc khách hàng đến văn phòng của bạn được hỗ trợ cao. Đảm bảo thoải mái nhất có thể. Ở đây tại www.giatothon.com, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các chỗ ngồi văn phòng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của bạn. Nguồn ghế văn phòng của chúng tôi từ một số nhà cung cấp đồ nội thất hàng đầu của châu Âu. Giúp chúng tôi đảm bảo cho bạn có những chiếc ghế văn phòng chất lượng tốt nhất trong phạm vi kinh tế của bạn.

TÍNH ĐA NĂNG CỦA GHẾ ĐỆM XOAY

GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI cung cấp một loạt các lựa chọn khi nói đến ghế cho bất kỳ không gian văn phòng phong cách nào. Cho dù đó là ghế bàn đơn giản, ghế máy tính, ghế phòng thí nghiệm, ghế ngồi nhà bếp, ghế hội nghị, ghế mềm, ghế cao cấp , ghế phòng họp, ghế xếp chồng, ghế quỳ ghế di chuyển / lắc lư. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn thiết kế có thể tùy chỉnh. Sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Cho dù đó dùng để sử dụng cho bàn phòng họp, khu vực chờ đợi, căng tin hoặc hội nghị.

poise tassk chair a GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Với lớp vải bọc của GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI được cung cấp có sẵn với đệm sâu cho thoải mái hơn. Những vật liệu này có độ bền cao. Với một mảng màu sắc sống động hơn tạo nên sự thoải mái hơn. Mà vẫn đảm bảo nét truyền thống. Chính thiết kế hiện đại của ghế đệm xoay đã bổ sung cho thiết kế nơi làm việc độc đáo của bạn. Các vật liệu được sử dụng trong ghế của chúng tôi không chỉ có độ bền cao. Mà còn dễ bảo trì và làm sạch nên không có thêm rắc rối nào. 

OG FEATUsRED FRONT 750x563 GHẾ XOAY THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Khung chân cho ghế làm việc của chúng tôi có thể được thiết kế đế 5 sao được đánh bóng phổ biến với bánh xe đúc, cơ sở nhện, thiết kế côngxon. Hoặc khung bốn chân truyền thống với kết thúc bằng inox hoặc gỗ. Tùy thuộc vào loại ghế bạn yêu cầu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng sản phẩm OG có ghế góc hiện đại và kiểu dáng phần còn lại
Có trong Chrome hoặc Black Frame
Có sẵn trong một loạt các màu sắc và kết thúc
Tùy chọn cho vải và tay vịn
5 năm warrantydịch
Chiều rộng 500 x Chiều sâu 500 x Chiều cao 420 – 530mm

XEM THÊMBÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺBÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: sales@giatothon.vn – giatothon@gmail.com