Giải pháp hữu dụng trong cách quản lý phương tiện với thiết bị tìm xe

Thiết bị tìm xe không chỉ giúp bạn dễ dàng xác định địa điểm, mà còn giúp chủ xe có cơ hội tìm lại chiếc xe bị trộm cuỗm mất thông qua phần mềm định vị.

Các tính năng và lợi ích khi sử dụng thiết bị tìm xe

CHỐNG TRỘM XE MÁY
Lắp đặt thiết bị tìm xe, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng xe của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối.
Khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi chiếc xe của mình thì bạn cũng có thể rút điện thoại ra và tắt máy, kẻ trộm không thể tiếp túc điều khiển xe của bạn được nữa. Bạn cũng có thể tóm gọn kẻ trộm và giao cho cơ quan chức năng. 
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Khi sử dụng định vị xe máy BK88M, Định vị Bách Khoa sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu truy cập. Bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được xe của mình đang ở đâu .
Nếu như chẳng may bạn bị mất trộm xe thì xe của bạn cũng có thể được công an dễ dàng tìm được xe của bạn với thiết bị này .

LỊCH SỬ DI CHUYỂN XE

Bạn có thể xem lại được lịch sử di chuyển của xe lên tới 12 tháng. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần nhập trên bản đồ và nhập ngày thì thiết bị sẽ cho bạn biết trong ngày hôm đó xe của bạn di chuyển trên những tuyến đường nào.
Đừng để chiếc xe yêu quý chúng ta phải làm và dành dụm trong bấy lâu bị kẻ gian lấy cắp. Đừng vì một số tiền chút đỉnh mà lại để mất đi một số tiền lớn. Hãy lắp đặt thiết bị tìm xe ngay hôm nay.