Giải quyết từng vùng trên khuôn mặt và cổ

Nhiều bệnh nhân đến để được tư vấn về Phẫu thuật treo
chân mày
 thực sự có những lo ngại có thể được giải quyết tốt hơn bằng một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt khác. Căng da mặt có lẽ là thủ thuật trên khuôn mặt nổi tiếng nhất – nhưng điều đó không phải lúc nào cũng khiến nó trở nên tốt nhất.

Điều quan trọng cần hiểu là căng da mặt là sự lựa chọn tốt nhất nếu mối quan tâm về thẩm mỹ của bạn chủ yếu là ở 2/3 dưới của khuôn mặt. Bởi vì nó được gọi là “căng da mặt”, bệnh nhân thường nhầm tưởng rằng thủ thuật khôi phục vẻ ngoài trẻ trung hơn cho toàn bộ khuôn mặt. Thật không may, chúng ta không thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên toàn bộ khuôn mặt trong một lần đổi mặt.

Thay vào đó, tốt nhất bạn nên nghĩ về cách một số quy trình nhất định bổ sung cho nhau khi chúng được kết hợp trong một ca phẫu thuật.

Giải quyết từng vùng trên khuôn mặt và cổ

Mặt dưới: Như tôi đã đề cập, quá trình nâng cơ tái tạo lại và thắt chặt các cơ và mô của 2/3 dưới của khuôn mặt. Nếu bạn lo lắng về tình trạng chảy xệ má, nhăn nheo và mất độ đàn hồi của da quanh cằm, thì phẫu thuật căng da mặt sẽ cải thiện những đường nét đó để có làn da mịn màng hơn. 

Xem thêm: Có nên treo chân
mày

Tôi sử dụng các kỹ thuật mà tôi đã phát triển dựa trên hơn 2.000 ca phẫu thuật, với trọng tâm là kết quả trông tự nhiên – không phải là vẻ ngoài căng thẳng, “đã qua sửa chữa” mà bệnh nhân lo lắng. Bạn có thể thấy một số kết quả thực tế của các bệnh nhân của chúng tôi trong ảnh trước và sau phẫu thuật nâng cơ của chúng tôi .

Cổ: Cổ thường là nơi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Mỡ thừa có xu hướng tích tụ ở cổ, da mất tính đàn hồi, cơ bắp yếu đi và xuất hiện các “dải” dọc. Phẫu thuật căng da cổ có thể giải quyết những vấn đề đó, nhưng nó cũng có thể được kết hợp với căng da mặt hoặc mini để có kết quả toàn diện hơn.

Trán: Nếu mọi người liên tục hỏi bạn liệu có chuyện gì không, ngay cả khi bạn cảm thấy ổn, thì có thể lông mày dày và nếp nhăn trên trán đang tạo ra vẻ ngoài khiến bạn luôn cau có hoặc lo lắng. 

https://treomayskydiamond.com/

Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, nâng chân mày có thể nâng cao da trán và điều chỉnh các cơ bên dưới để làm mềm và làm mới vẻ ngoài của bạn. Vẻ ngoài thoải mái hơn sau khi nâng chân mày có thể là một thay đổi đáng kể.