Giấy in mã vạch truyền nhiệt nên dùng mực in mã vạch gì?

Mực in mã vạch wax và resin cả hai loại để sử dụng thông qua máy in nhiệt sử dụng nhãn truyền nhiệt, một số nhãn được gọi là nhãn nhiệt trực tiếp, chúng không yêu cầu nhãn, nhưng tất cả nhãn chuyển nhiệt sẽ cần sử dụng cuộn mực in.

Ribbon dạng cuộn là loại băng được sử dụng rộng rãi nhất và kinh tế nhất, trong khi băng resin là dành cho những ứng dụng cần in bền. Mực in mã vạch wax được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ các cửa hàng địa phương đến các công ty phân phối doanh thu cao. Wax thường được sử dụng để vận chuyển và phân phối vì tuổi thọ của nhãn và bản in không bắt buộc phải tồn tại mãi mãi. Mực in resin mặt khác như chi tiết ở trên sẽ cung cấp cho thông tin in của bạn một cuộc sống lâu hơn nhiều và đáng tin cậy, kết hợp với các vật liệu nhãn nhiệt chính xác

.muc in ma vach wax Giấy in mã vạch truyền nhiệt nên dùng mực in mã vạch gì?

muc in ma vach wax resin Giấy in mã vạch truyền nhiệt nên dùng mực in mã vạch gì?

Bây giờ cũng có một loại hỗn hợp của hai công thức được gọi là một mực in mã vạch wax / resin. Wax resin là băng nhiệt rõ ràng là một sự pha trộn của cả hai, chúng cung cấp cho một bản in tuyệt vời và rẻ hơn so với băng resin Full trong khi vẫn đưa ra một bản in cứng bền vào nhãn truyền nhiệt của bạn.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã phát triển nguồn cung cấp băng từ đáng kể, hiện tại chúng tôi có tất cả các loại băng có thương hiệu nổi tiếng cũng như nhiều mặt hàng rẻ hơn tương thích. Các cuộn mực mang nhãn hiệu chúng tôi được sử dụng trong máy in Zebra, máy in Sato, máy in Tex, máy in Datamax…. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về bất kỳ băng nhiệt nào hoặc bất kỳ sự trợ giúp nào bạn có thể cần.