Giới thiệu dự án The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Nasaland – Đại lý F1 của Vinhomes

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500

Website: https://nasaland.vn/

Giới thiệu dự án The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án The Beverly Vinhomes Grand Park quận 9 là phân khu mới sắp mở bán, mang đến cơ hội đầu tư, an cư tiềm năng cho cư dân tương lai.

Giới thiệu dự án căn hộ dự án The Beverly Vinhomes Grand Park – làn gió mới sắp xuất hiện tại thị trường bất động sản khu Đông. Tọa lạc tại tâm điểm đô thị mới Vinhomes Grand Park, The Beverly vươn mình trở thành một dự án tầm cỡ, được dự đoán sẽ có thể tạo sóng gió lớn cho thị trường bất động sản của tương lai.

 Giới thiệu dự án The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án là khu căn hộ cao tầng với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, chuẩn chất lượng quốc tế do Vingroup làm chủ đầu tư. Mang sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh hàng đầu cả nước

 

Xem thêm: Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Xem thêm: Khu đô thị Vinhomes Củ Chi

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park nằm ngay trong nội đô của dự án Vinhomes quận 9. Thuôc mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Đây là một vị trí tiện lợi cho cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi lân cận dự án

Đây cũng là khu vực tiềm năng, nằm cạnh các tuyến đường lớn, kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm. Để di chuyển đến dự án, quý khách hàng có thể đi theo 4 tuyến đường chính:

  • Tuyến đường 1: Khách hàng có thể di chuyển theo tuyến đường hướng từ quận 1 ra Xa lộ Hà Nội. Sau khi đến ngã tư Thủ Đức thỉ rẽ vào Lê Văn Việt để ra được đường Vành Đai 3. Đi thẳng theo đường vành Đai 3 là có thể đến nhanh chóng đến với dự án.

  • Tuyến đường 2: Đối với khách hàng di chuyển từ Đồng Nai, Biên Hòa về dự án thì có thể đi theo đường từ ngã ba Tân Vạn đến đường Vành Đại 3 sau đó đi thẳng là có thể tới được.

  • Tuyến đường 3: Khi di chuyển từ cao tốc Long thành – Dầu Giây về phía dự án thì quý khách hàng sẽ bắt gặp đường Vành Đai 3. Rẽ vào Vành Đai 3 là sẽ đi về đến dự án dễ dàng.

  • Tuyến đường 4: Đối với khách hàng đi từ quận 1, nếu không di chuyển theo hướng Xa Lộ Hà Nội, khách hàng có thể di chuyển theo hướng khu đô thị Thủ Thiêm để vào được đường Nguyễn Duy trinh sau đó rẽ vào Nguyễn Xiển để đến dự án.

 

The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9 thừa hưởng vị trí “vàng” tại khu đông lại hợp thế phong thủy “cận giang, cận lộ” hứa hẹn về một cuộc sống an cư của cư dân trong tương lai.

Thừa hưởng vùng khí hậu cận sông mát mẻ, tầm view ôm trọn 2 mặt sông Tắc và sông Đồng Nai, The Beverly chính là điểm đến lý tưởng cho phép cư dân tận hưởng một cuộc sống bình yên giữa không gian sinh thái trong lành, hài hòa với thiên nhiên