Giới thiệu về bơm nhu động cho ngành thực phẩm và đồ uống

Ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam được đánh giá là một trong ngành hấp dẫn và tiềm năng. Đi đôi với sự phát triển của ngành là sự phát triển của nguồn cung cấp nguyên liệu và các thiết bị. Bởi vậy nhu cầu về các sản phẩm bơm thực phẩm cho ngành này cũng tăng lên

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

lĩnh vực công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển và trở nên thiết yếu đối với sinh hoạt của chúng ta Do vậy một số dòng máy bơm thực phẩm đang ngày càng   được dùng rộng rãi với nhiều lĩnh vực công nghiêp và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cũng có không ít loại máy bơm thực phẩm với một vài ứng dụng khác nhau điển hình là máy bơm nhụ động với các ứng dụng bơm đô uống.

Vậy máy bơm nhụ động cho lĩnh vực thực phẩm có ứng dụng gì và có thể sử dụng với 1 số chất lỏng thế nào, hiệu suất dùng ra sao? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

DB6 Giới thiệu về bơm nhu động cho ngành thực phẩm và đồ uống

Bơm nhu động cho ngành thực phẩm và đồ uống

Máy bơm công nghiệp có nhiều loại và cũng có nhiều mẫu có ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và những ngành cung ứng giống với .

Máy bơm nhụ động là một trong một vài mẫu máy bơm công nghiệp đc sử dụng phổ biến với 1 vài ứng dụng bơm thực phẩm đồ ăn đồ uống hay vài loại thực phẩm như là sữa, bánh nướng, ngũ cốc, đồ uống, bánh kẹo luôn đòi hỏi đáp ứng một số yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh vô cùng cao.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải inox, mời bạn theo click vào bài viết.

chất liệu máy bơm nhụ động dùng bơm thực phẩm yêu cầu phải có thể chịu ăn mòn mài mòn cao, có khả năng an toàn, vẹ sinh, dễ vệ sinh lau chùi và đặc biệt máy bơm có nhiều ứng dụng khác, sử dụng hiệu quả .

Người ta sử dụng máy bơm nhụ động bơm thực phẩm với vật liệu bơm inox chịu ăn mòn cao, dẽ vệ sinh va đáp ứng toàn bộ nhu cầu .

Máy bơm nhụ động bơm thực phẩm có thiết kế hoạt động nhẹ nhàng, vô cùng tốt trong ứng dụng bơm 1 số dung dịch có thuộc tính dạng sệt và không làm phá vỡ cấu trúc của dịch bơm….ví dụ như là bơm men trong phân phối bia.

Đặc biệt lúc sử dụng, máy bơm thực phẩm bơm nhụ động bảo đảm 100% những tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa với vài tiêu chí vệ sinh mà cục y tế đưa ra.

Máy bơm còn được thiết kế với điều khiển từ ã, một vài ống bơm đc thiết kế hoàn hảo vận chuyển chất bơm hết sức hiệu quả và mang lại hiệu suất cho công việc cao.

giá tiền máy bơm rẻ có nhiều model và nhiều hãng cung ứng cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng của mình.

Bơm nhu động không có phớt làm kín hay van nên Chính vì lí do đó không dẫn đến hiện tượng rò rỉ dịch bơm, cùng dịch bơm chỉ tiếp xúc với ống bơm nên bảo đảm đc độ vệ sinh cao cũng như rất đáng tin cậy trong 1 vài ứng dụng bơm đòi hỏi yêu cầu về tiêu chí vệ sinh. mẫu bơm nhu động cũng có khả năng chạy khô nên  hỗ trợ người dùng giảm đc thời giờ bảo hành cũng như giảm đc rất nhiều phí tổn bảo hành bơm.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng iwaki

toàn bộ khía cạnh hân hạnh gọi ngay vimex 0989775196 nhé!