Hãy dành 2 phút để biết được điểm tuyệt vời của rèm cầu vồng

Hãy dành 2 phút để biết được điểm tuyệt vời của rèm cầu vồng

Hiện nay, nhu cầu tăng thẩm mỹ cho căn nhà nhà thân yêu của mình, nên đã có một sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó.

Đó là rèm cầu vồng Hàn Quốc, được coi là lựa chọn hàng đầu trong việc che nắng và trang trí cho cho cửa sổ, thay thế cho rèm cửa khác trong tương lai.

custom dual layered shades best zebra blinds toronto mississauga barrie oakville Hãy dành 2 phút để biết được điểm tuyệt vời của rèm cầu vồng

Nhấp vào đây để xem thêm nhiều ảnh rèm cầu vồng

Nhờ sự đa dạng mẫu mã và màu sắc, nên độ thẩm mỹ rất cao, phù hợp nhiều loại không gian khác nhau. Với thiết kế đặc biệt giúp điều chỉnh ánh nắng tự nhiên lọt vào phòng.

Lợi ích của tính năng đó là, bạn điều khiển được lượng ánh sáng chiếu phòng bạn theo ý bạn. Đây chính là đặc điểm tuyệt với nhất chỉ có rèm cầu vồng mới có

Để có được đặc điểm đó là nhờ thiết kế đặc biệt, 2 lớp màn song song, mỗi lớp có các đoạn vải và đoạn lưới xếp đan xen nhau, đã tạo ra đặc điểm đó.

Kèm theo lớp vải được làm từ chất liệu vải tổng hợp cao cấp, vừa bền vừa nhuộm được nhiều loại màu sắc, vừa có khả năng chống bấm bụi giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn.

Imported korea font b fabric b font manual font b zebra b font roller font b Hãy dành 2 phút để biết được điểm tuyệt vời của rèm cầu vồng

Các phụ kiện kèm theo của rèm cầu vồng

Phụ kiện bao gồm: Hộp phụ kiện, Hệ đầu kéo, Thanh đáy.

Hộp phụ kiện rèm và thanh đáy rèm

Hộp phụ kiện rèm và thanh đáy rèm được làm bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện với độ bền lên đến hơn 10 năm. Cả 2 được sơn cùng màu với lớp màn để tăng độ thẩm mỹ.

maxxmar mandalay dual zebra shades toronto Hãy dành 2 phút để biết được điểm tuyệt vời của rèm cầu vồng

Hệ đầu kéo rèm cửa

Hệ thống đầu kéo rèm bằng nhựa cứng cao cấp siêu bền. Dây kéo rèm làm bằng dây dù hoặc dây hạt nhựa có độ chắc chắn cao.