Hòm bỏ phiếu bầu-bốc thăm trúng thưởng

Hòm bỏ phiếu bầu-bốc thăm trúng thưởng

Hòm bỏ phiếu bầu-bốc thăm trúng thưởng thường được thiết kế khối vuông,kích thước theo yêu cầu hoặc khách hàng có thể tham khảo kích thước mà chúng tôi tư vấn thường là 20-30-40 vuông,được làm bằng mica đài loan 2mm . Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các kỳ họp bầu cử hay các trương trình bốc thăm trúng thưởng, quyên góp ủng hộ,… Do được làm bằng vật liệu mica trong suốt nên trong các chương trình sẽ mang tính công bằng nhất, chính vì vậy nên hòm phiếu mica rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn  hàng đầu. Ngoài ra với đặc tính của mica nhẹ , dễ dàng vận chuyển và vệ sinh sản phẩm dễ dàng, những đặc tính này là yếu tố then chốt giúp hòm phiếu mica được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

 Hòm bỏ phiếu bầu bốc thăm trúng thưởng

 Hòm bỏ phiếu bầu bốc thăm trúng thưởng

Sản phẩm: hòm phiếu, hòm thư góp ý, hộp mica làm từ mica Đài Loan có độ dày từ 2mm-10mm, đủ kích cỡ, màu sắc hình dáng theo yêu cầu khách hàng. Thuận tiện cho việc di chuyển, trưng bày. Sản phẩm đẹp, bền, phù hợp mọi không gian. Ngày nay tại các buổi họp, bình chọn, bỏ phiếu, hay quay xổ số giải thưởng.

 Hòm bỏ phiếu bầu bốc thăm trúng thưởng

Trên hòm phiếu có thể được gắn logo, tạo chữ theo yêu cầu của quý khách hàng. Hòm phiếu là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng sử dụng bởi nó mang nhiều tiên ích phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Nếu quý khách đang cần làm hòm phiếu, mua hòm phiếu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi .

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop