In ấn thẻ tên đeo ngực giá rẻ bền đẹp mới

In ấn thẻ tên đeo ngực giá rẻ bền đẹp mới

Thẻ tên nhân viên là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Thẻ tên nhân viên luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 In ấn thẻ tên đeo ngực giá rẻ bền đẹp mới

Hầu như các nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp, các ngân hàng, các bệnh viên đều là những người có biển tên cài đầu, cài áo . Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế đẹp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Bạn muốn in tên công ty, logo, tên bệnh viên, chức vụ, nghề nghiệp của từng nhân viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm biển tên theo yêu cầu, biển tên giá rẻ, phù hợp với nhu cầu chất lượng của quý khách hàng.

 In ấn thẻ tên đeo ngực giá rẻ bền đẹp mới

Sau đây là một số loại thẻ nhân viên đang có tại TATAMIMI.COM mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.Làm bảng tên, in thẻ nhân viên kim loại phủ keo thủy tinh hữu cơ in tên cố định, loại bảng tên này được in trực tiếp lên kim loại mặt nền đồng, mặt nhũ vàng, mặt bạc xước, đồng xước… hoặc nền in màu theo yêu cầu, chất lượng in sắc nét bóng đẹp lịch sự, thẻ tên có thể lựa chọn cài ghim hoặc cài nam châm.

 In ấn thẻ tên đeo ngực giá rẻ bền đẹp mới

Mỗi đơn vị, doanh nghiệp khi đến với TATAMIMI.COM đều mong muốn thẻ nhân viên của đơn vị mình được thiết kế sao cho thật đẹp mắt, khác biệt. Do đó, các thiết kế về in thẻ nhân viên ở đây luôn đa dạng về ý tưởng, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop