In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội

Công Ty In In Minh Châu ra đời và phát triển đã được 15 năm. Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề in ấn chúng tôi đã tham gia vào những khâu cung cấp như in gia công gỗ, in gia công trên nhựa, in bình giữ nhiệt làm quà tặng, các sản phẩm dịch vụ in ấn làm quà khuyến mãi cho doanh nghiệp.
Một lĩnh vực chủ chốt của chúng tôi là nhận in dây đeo thẻ nhân viên. Một số khách hàng tiêu biểu luôn gắn bó cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm nay đó chính là Taxi Mai Linh, Tập đoàn viễn thông Mobifone và cả Hãng hàng không VietJet Air.
clip image001 In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội
day deo the minh chau In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội
Dây đeo thẻ tên nhân viên nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn
Những sản phẩm dây đeo thẻ tên nhân viên chúng tôi sản xuất đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú tươi mới sẽ mang lại cho doanh nghiệp quý khách hàng các chiếc dây đeo thẻ nhân viên cá tính và riêng biệt.
clip image002 In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội
Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp được cung ứng tại In Minh Châu luôn sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với các thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm vật dụng hiện đại từng đường kim mũi chỉ đều tỉ mỉ và độ chính xác lên đến 99,99%. Khoảng trống giữa những đường kim là 0.00% kín hút nhiệt và hút mồ hôi tốt luôn mang lại cảm giác khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.
in day deo the tai hn In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội
Nhận in dây đeo thẻ tại Hà Nội . Liên hệ : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)
Dây đeo thẻ sử dụng móc khoá kim loại thép không gỉ trải qua nhiều công đạon gia công , dập ép bằng máy bề mặt sáng bóng và sang trọng chịu mài mòn tốt không bị ăn mòn bởi các tác động từ môi trường xung quanh.
clip image003 In dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội
In dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu nhiều màu sắc phù hợp với màu áo và logo của doanh nghiệp mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn thú vị và riêng biệt. bên cạnh chúng tôi còn nhận thiết kế logo miễn phí có những doanh nghiệp mới hình thành và sử dụng dịch vụ in dây đeo thẻ tên nhân viên tại In Minh Châu.
Quý khách lựa chọn và tin dùng dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ giá cả cho đến những chính sách chiết khấu và ưu đãi khi giao hàng cũng như hậu mãi sau khi bán hàng.
Cơ sở : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)