In UV trên mica với Quà tặng Vietbook TPHCM

In UV trên mica không chỉ mang lại chiều sâu và rõ ràng cho các bức ảnh. Sản phẩm in trên mica theo câu của Quà tặng Vietbook là tuyệt vời cho việc trang trí trong nhà hoặc văn phòng của bạn và làm quà tặng cá nhân hoàn hảo.


cong nghe phu uv In UV trên mica với Quà tặng Vietbook TPHCM
Công nghệ IN UV trên mọi chất liệu


Quà tặng Vietbook cung cấp dịch vụ in UV trên mica, chúng tôi có thể tạo ra các bản in kỹ thuật số ( in UV) trên mica là những tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sống động mà bạn có thể trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình.


Lợi thế của in UV trên mica với Quà tặng Vietbook:

– Chúng tôi có thể in trực tiếp trên mica hoặc in trên giấy( hoặc in decal) gắn mặt mica. Bản in mica của chúng tôi cung cấp cho bạn có khả năng chống UV và chống ẩm tốt.

– Trong thiết kế và sản xuất của công ty, các bản in mica của chúng tôi cung cấp một sản phẩm đẳng cấp cấp, chuyên nghiệp.

– In ấn mica sắc nét, và khi kết hợp với các vật liệu khác (giấy, decal,kim loại trang trí) các sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người.

in uv tren moi chat lieu In UV trên mica với Quà tặng Vietbook TPHCM
Công nghệ in UV sấy khô ngay lập tức
ung dung cua cong nghe in uv In UV trên mica với Quà tặng Vietbook TPHCM

Ứng dụng của công nghệ In UV lên Mica
Tại Quà tặng Vietbook, bạn có thể nhận được các sản phẩm in mica theo yêu cầu giúp không gian sống, văn phòng của bạn trở lên sinh động hơn. Khả năng in ấn và hoàn thiện của chúng tôi đảm bảo rằng các bản in của bạn có độ bền cao và chịu được tác động của thời tiết . Và tất cả điều này đều có mức giá rất cạnh tranh! Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi cho các nhu cầu in ấn mica theo yêu cầu.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp của Quà tặng Vietbook và việc hỗ trợ của các máy móc công nghệ in uv hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng theo những thiết kế trên máy tính của bạn.

  • Độ sắc nét chính xác đến từng chi tiết theo mẫu thiết kế
  • Màu sắc rõ ràng và tươi sáng, hình ảnh chân thực, rõ nét
  • Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ hòa và thiết kế
  • Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự thân thiện, thoải mái cho người dùng

vd 600x324 In UV trên mica với Quà tặng Vietbook TPHCM
Hệ thống máy móc in UV hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in UV trên mica uy tín và tin cậy thì bạn hãy đến với quảng cáo Quà tặng Vietbook, một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in, thiết kế các sản phẩm biển quảng cáo, các sản phẩm truyền thông, quà tặng doanh nghiệp như: bút bi in logosổ da bìa còngsổ lò xo bìa da, in ấn trên mọi chất liệu,… chất lượng cao.Hotline : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)

Cở sở tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

 

 Cở sở tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

 

 Email : quatangvietbook@gmail.com