Két sắt dành cho gia đình

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt khác nhau,nhưng để lựa chọn loại két phù hợp với gia đình của mỗi người là không hề dễ dàngi, trong khi trên thị trường đang xuất hiện càng ngày càng nhiều loại két sắt khác nhau. Sau đây là tổng hợp những loại két thông dụng nhất ngày nay mà người đọc có thể tham khảo.

1. Két sắt hòa Phát

ket sat hoa phat ks190 k2c1 Két sắt dành cho gia đình

Đây là loại két sắt nội địa phổ biến nhất hiện nay và được nhiều gia đình tuyển lựa khi cất giữ và bảo mật tài sản của mình.

Với két sắt Hòa Phát bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều thiết kế, kích thước, công năng khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu của các bạn. Được biết rất nhiều toàn bộ thân và cánh cửa của loại két này được đúc bằng thép siêu cứng và rất khó mở hoặc phá vỡ.

Một đặc điểm đặc sắc nữa là khả năng chống cháy cao, giúp đảm bảo tài sản và hồ sơ quan trọng của bạn luôn an toàn, đồng thời khả năng chịu nhiệt giúp bảo quản vật bên trong không bị ảnh hưởng.

Những loại két sắt bây giờ nói chung và két sắt Hòa Phát nói riêng có đều có mật mã khóa, tùy theo từng loại sẽ có thiết kế khóa khác nhau, như khóa vân tay, khóa điện tử,… Ta càng thấy được độ bảo mật an toàn tài sản rất nhiều tuyệt đối.

Bạn có thể thấy được Két sắt hòa Phát – Bạn của mọi nhà: https://ketsatuytinchatluong.blogspot.com/2019/08/ket-sat-hoa-phat-ban-cua-moi-nha.html

2. Két sắt công đức

ket sat hom cong duc kumho kn 54cd 2 Két sắt dành cho gia đình

Ngoài việc sử dụng ở trong gia đình mà ngày càng được dùng nhiều ở nhiều nơi như văn phòng, khách sạn,.. Và cả chùa chiền. Tại Chùa sẽ dùng loại két sắt công đức này làm cho thùng công đức cho những phật tử khi đến cúng dường. Với mục đích phục vụ nơi công cộng tương tự, việc bị mất cắp thường xuyên xảy ra, nên két sắt này được trang bị khả năng chống trộm cao với ngoài mặt vững chắc, trọng lượng tương đối nặng, khả năng chống cháy với nhiệt độ cao. Đây có thể được coi là sản phẩm chất lượng sử dụng để bảo quản các món đồ qu‎ý giá.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại két sắt này tại đây: https://ketsatuytinchatluong.blogspot.com/2019/08/ket-sat-cong-duc-ket-sat-toan-cho-moi-nha.html

3. Két sắt khách sạn

ket sat khach san khoa tu NT 23DC Két sắt dành cho gia đình

Nói đến loại két sắt này thì đây chính là loại két nhỏ gọn được sử dụng và dùng không chỉ trong khách sạn mà còn ở các văn phòng, trong ô tô,…

Thông thường loại két sắt này thường có cấu tạo hơi đơn giản, mẫu mã nhỏ gồm hai phòng ban chính là thân két và bộ khóa, bên ngoài được sơn phủ một lớp nano bảo về két.

Nếu bạn muốn biết thêm về những loại két sắt khách sạn có thể tham khảo bài viết sau:

https://ketsatchinhhanguytin.blogspot.com/2019/07/top-3-ket-sat-khach-san-pho-bien-nhat_30.html

4. Tại sao phải dùng những loại két sắt trên

5c7df42d59a93 ket sat khoa dien tu chong chay chong nuoc honeywell 2605 1551674881 4 Két sắt dành cho gia đình

Chúng ta có thể thấy, hiện giờ mỗi gia đình nên có một loại két sắt vì cần phải bảo vệ tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng. Thành ra có một loại két sắt tốt và chất lượng là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể thấy rõ khi có trộm vào nhà, dựa vào tính năng bảo mật của hệ thống khóa như khóa cơ, khóa điện tử hoặc vân tay bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng khó mà lấy được gì từ loại két sắt nhà bạn.

Hoặc ví như không may xảy ra hỏa hoạn bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C lên tới chí ít 60 phút sẽ kiểm soát an ninh tài sản của bạn an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn muốn nhận định hơn về những l‎ý do để cần tới một loại két sắt thì có thể xem thêm tại: https://ketsatchinhhanguytin.blogspot.com/2019/09/nhung-ly-do-ban-nen-dung-ket-sat-toan.html

Hiện nay việc sở hữu 1 loại két sắt là một điều vô cùng cần phải có với bất kỳ ai, các loại két này sẽ giúp bảo vệ tài sản tài sản của bạn 1 cách tốt nhất.