Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

1. Tuyển lựa sản phẩm

thao tác Việc trước tiên lúc xây dựng một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình làm tiếp thị liên kết cho Amazon là chọn một sản phẩm mà các bạn muốn tăng trưởng và vun đắp một niche site can hệ tới sản phẩm ấy.

một vài chỉ tiêu lúc chọn sản phẩm:

– Sản phẩm phải rộng rãi, phổ biến, nên thuộc bestseller

– Sản phẩm có giá tiếp giáp với 100$

– Sản phẩm càng có phổ quát review càng tốt (>20) và Phân tích không dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao

 Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

Việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc cực nhiều vào việc bạn có sắm ra trong khoảng khóa phù hợp. Có tới 90% những người làm niche site thất bại mà xuất xứ chính là do làm không tốt keyword research. Vậy nên, nghiên cứu trong khoảng khóa là công việc rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể dùng một vài công cụ rất mạnh và hoàn hảo như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…

hai. Đăng ký tên miền, thiết lập hosting

Tên miền bạn chọn nên tạo ra tính nhãn hiệu nếu như bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng ký tên miền mà người ta khi Nhìn vào có thể thuận tiện trông thấy là trang niche site của các bạn kể về lĩnh vực gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có cơ hội to để rank trong khoảng khóa song song sẽ tạo điều kiện cho quý khách của bạn biết đến niche site của bạn kể về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Bạn có thể đăng ký tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Ví như có thể hãy chọn tậu tên miền .com vì đó là kiểu mở mang khách hàng dễ nhớ, dễ nhìn thấy nhất.

 Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

Về Host, các bạn có thể tham khảo một vài loại Host có chất lượng hơi tốt và giá cả thích hợp sau:

– Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

– Godaddy WordPress – dùng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

3. Cài đặt trang

Đối với niche site Amazon, chúng ta không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với hồ hết những themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ quát, thoáng đãng, tốc độ vận tải trang nhanh, mẫu mã gần gũi và thuận lợi chuyển đổi.

 Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

Đừng quên tạo những trang bắt buộc trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link đến trang. Hơn thế nữa, bạn cũng nên Phân tích thêm vài điều cần làm để hạn chế trường hợp account Amazon bị cấm.

4. Tạo nội dung cho niche

Về nội dung, để phát triển Niche site, các bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn tất cả nhất giúp khách hàng có thể chọn và tìm hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp theo bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết chân thực Phân tích của mình, không cần hoàn toàn là tốt, có Về ưu điểm và điểm yếu sẽ khách quan hơn

Cần xuất bản đa dạng kiểu nội dung bên cạnh review sản phẩm như: liệt kê các sản phẩm theo đội ngũ, các bài hướng dẫn giúp khách hàng khắc phục những câu hỏi liên quan tới sản phẩm (cách lựa chọn, cách sử dụng…), so sánh với những sản phẩm khác,…

 Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

các bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách vun đắp backlink. Hiện tại, 66.46% chỉ tiêu xếp hạng của Google liên quan đến Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn chẳng thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì những site nước ngoài ko cho phép các bạn spam và loại backlink đấy chưa đủ để xếp hạng.

Kết : Kiếm tiền trên qua Affiliate Marketing Online ko phải dễ nhưng cũng không quá phức tạp. Các bạn cần xem xét, quyết định thận trọng chọn lọc cho mình cách kinh doanh phù hợp nhất. 3 Cách tăng cường thu nhập trên đã được phổ quát người ứng dụng và tạo nguồn thu khôn cùng quyến rũ mà các bạn có thể tham khảo cho các con phố gần đến của mình.