Kinh doanh quán cafe

MỞ QUÁN CAFE VỚI 10 20 30 50 100 200 300 500 TRIỆU

Kinh doanh quán cafe

Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn, với 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu có đem lại lợi nhuận? Bạn luôn có dự định mở một quán cà phê với chất lượng đồ uống ưu tú, không gian thiết kế tác động với lượng người sử dụng ra vào nườm nượp. Nhưng bạn vẫn chưa minh bạch định nguồn vốn bao nhiêu là đủ. nắm bắt rõ được điều này, Tamazo Coffee sẽ tư vấn những mô hình nguồn vốn từ mức thấp nhất là 10 triệu đến mức 500 triệu. Mục đích bài viết để giúp các bạn nhìn thấy rõ hơn về những kiến thức khi kinh doanh đồ uống trong lĩnh vực tài chính.

 

caphethuonghang Kinh doanh quán cafe

Mở quán cafe với mức vốn 10 20 30 và 50 triệu

Với mức vốn trung bình thấp như vậy, bạn có thể tự trang bị những mẫu xe Takeaway độc đáo. Mô hình xe cà phê pha máy có giá cực rẻ nhưng lại được trang bị máy móc hiện đại với thiết kế rất dụ dỗ. Điểm nổi bật của mô hình này là chỉ cần vay mặt bằng nhỏ và thuê nhân sự từ 1 đến 2 người.

 

xe takeaway Kinh doanh quán cafe

Xe TakeAway đầy đủ tiện nghi

Mở quán cafe với mức vốn 100 triệu – cao hơn 50 triệu

Với nguồn vốn đầu tư 100 triệu, sẽ có hai lựa chọn mô hình với đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại.

Mở quán cafe với mô hình pha máy 100 triệu

Với mô hình xe cà phê 100 triệu, bạn sẽ trang bị các máy pha cà phê hiện đại và chuyên nghiệp hơn so với nguồn vốn dưới 50 triệu. Sau khi mua máy, ta dùng tiền dư để đầu tư vào các vật liệu khác như cách trang trí và thiết kế, mua vật dụng, dụng cụ. Đây được xem là cách phân bổ tiền kinh doanh hợp lý với nguồn vốn 100 triệu.

 

ca phe Kinh doanh quán cafe

Combo xe TakeAway

Mở quán cafe với mô hình mở quán cà phê rang xay

Với nguồn vốn 100 triệu, mô hình cà phê rang xay mang phong cách bình dân, vỉa hè là ý tưởng hay nhất. Sự kết hợp linh động giữa cà phê ngồi và cà phê takeaway để tối ưu lượng người dùng cũng như mặt bằng.

Có thể lựa chọn mặt bằng tại gia đình hoặc nhà riêng để chọn nơi cho khách ngồi lại. Mục đích để tối ưu chi phí mặt bằng, chủ yếu tập trung vào chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ thân thiết, và không gian thiết kế thoải mái thân thiết. Đây được xem là mô hình kinh doanh tiềm năng với sự dụ dỗ lượng người dùng đông đảo nhưng không cần chuẩn bị nguồn vốn quá lớn.

Đầu tư mức vốn 200 triệu trở lên – không quá 300 500 triệu

Mức vốn 200 triệu là một con số không nhỏ nhưng cũng không quá lớn so với số vốn đầu tư của nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng khác.

Mô hình quán cà phê nhỏ

Trên thực tế, với con số 200 triệu, rất khó để mở một quán cà phê với diện tích cho thuê rộng. Thay vào đó ta hãy lựa chọn kinh doanh các mô hình quán cà phê với thiết kế nhỏ nhưng độc đáo. Ta tận dụng sự mới lạ và độc đáo của mình bằng cách bài trí không gian nhỏ tinh tế, đem lại cảm giác ấm cúng cho người sử dụng . Và đặc biệt là tạo ra được các chất lượng vượt trội như những đồ uống đặc biệt để giữ chân người dùng.

mo hinh ca phe nho Kinh doanh quán cafe

Mở quán cafe với mô hình xe cà phê Takeaway – Chi phí  mở quán TakeAway

Mô hình xe cà phê Takeaway cũng là một trong những lựa chọn phù hợp đối với số vốn đầu tư là 200 triệu. Bạn có thể thuê mặt bằng nho nhỏ hoặc có thể tận dụng mặt bằng tại gia đình. Tìm kiếm một nơi phù hợp để pha chế và bố trí khoảng 3-4 bàn nhỏ, chủ yếu tập trung vào  phục vụ người dùng  mua mang đi và mua qua các ứng dụng giao đồ uống.

Mở quán cafe với mô hình cà phê sân vườn ở nông thôn

Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng quê nhà để tận dụng, thì mô hình cà phê sân vườn ở nông thôn cũng là ý kiến rất hay. Mặt khác, bạn có thể sử dụng nguồn vốn 200 triệu để kinh doanh một quán cà phê nhỏ hoặc trung bình. Bởi vì các chi phí ở khu vực ngoại thành, nông thôn thường thấp hơn ở thành thị khá nhiều.

Kết luận cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe với 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu

Vậy với số vốn 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu, liệu đâu là mô hình kinh doanh cafe phù hợp với bạn? Câu trả lời là mặc dù vốn là yếu tố quyết định hơn hết so với mục tiêu kinh doanh quán cà phê của bạn. Nhưng quan trọng nhất chính là việc bạn chọn lọc mô hình và xác định xu hướng tiêu dùng hiện nay của người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cà phê sạch nguyên chất hoặc muốn mua máy rang, xay cà phê để tự làm tại nhà thì hãy liên hệ với Cà Phê Thượng Hạng Tamazo ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm cà phê chất lượng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAMAZO VIỆT NAM

 

Địa chi: 50/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Điện thoại: 0918 519 888

 

Email: tamazohd@gmail.com

 

Website: caphethuonghang.c