Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội

Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội

Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội Chất liệu mica là một dạng được các chuyên gia khai thác ngày càng nhiều bởi sự long lanh, óng ánh làm mê hoặc lòng người của nó. Không giống như thuỷ tinh, mica có độ dày nhất định và nặng hơn rất nhiều do pha ô xit chì. Khi đưa ra ánh sáng, Mica có độ tương phản cao, có thể nhìn thấy ánh bạc phát ra từ ở các đường mài rãnh sâu.Bởi ưu điểm vượt trội vậy nên mica được ứng dụng rộng rãi làm siêu cúp mica ở các cuộc thi mà ai cũng ao ước nhận được.

 Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội

Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội được thiết kế đơn giản mà sang trọng tinh tế với chất liệu pha lê long lanh trong suốt, nhỏ gọn vừa tay cầm đường kính mặt nguyệt 10Cm, đế cúp vuông vững chãi với thiết kế đơn giản mà tinh tế, phù hợp với mọi giải thi đấu giao lưu thể thao hay để khen thưởng vinh danh. những chiếc kỷ niệm chương pha lê của chúng tôi được gia công tỉ mỉ bởi bàn tay của những thợ thủ công dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tácVới đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng những sản phẩm đẹp long lanh trong thời gian ngắn nhất.

 Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội

 Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực phát triển Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội trong những cuộc thi TATAMIMI sử dụng nguyên liệu chất lượng để tạo nên chiếc cúp cao cấp và bền đẹp. Được thiết kế gia công bằng bàn tay của những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ làm gia những chiếc Kỷ niệm chương với ưu điểm vượt trội độc đáo và tinh tế với giá cả phù hợp nhất, hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop