Làm tiếp thị liên kết với Amazon cho người mới bắt đầu.

Làm tiếp thị liên kết với Amazon cho người mới bắt đầu.

Amazon Affiliate là gì?

Đừng bỏ qua khi làm tiếp thị liên kết Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc thù là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu dụng thế rất lớn. Bạn sẽ truyền bá sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon trong khoảng ấy mua sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu.

 Làm tiếp thị liên kết với Amazon cho người mới bắt đầu.

Amazon là một trang web thương nghiệp điện tử to nhất trên toàn cầu Vậy nên sản phẩm trên Amazon có uy tín to và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng đồ sộ trên khắp toàn cầu, Như vậy nên những điều khoản để làm việc cùng với Affiliate Amazon là rất nghiêm ngặt.

ví như ko biết phương pháp mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tại là rất nhiều người đã thất bại và mất cực nhiều tiền vào đây. Tuy nhiên cũng có người kiếm được những khoản tiền đồ sộ nhờ tham gia chương trình affiliate của Amazon.

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để có thể kiếm tiền cùng với affiliate amazon. Bạn có thể theo dõi seri bài viết theo tiến trình dưới đây để làm.

 Làm tiếp thị liên kết với Amazon cho người mới bắt đầu.

bước 1: kiếm tìm từ khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

nếu bạn có điểm mạnh về nguồn vốn thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn ấy là Semrush. Đây là phương tiện được Đánh giá cao nhất về những tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tách đối thủ cạnh tranh.

Có thể đề cập đây là bước quan yếu nhất trong giai đoạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết amazon và cũng là bước khó nhất. Lúc bạn đã mua được trong khoảng khóa chuẩn thì tiến trình còn lại chỉ mang thuộc tính quy trình, ko có gì là khó khăn cả.

bước 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm các bạn chọn:

nếu như bạn đã làm tới thao tác này, chúc mừng bạn. Các bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là khá tiện lợi, chỉ cần làm đúng quy trình.

bước 3: sắm hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

  • trước nhất các bạn cần tìm hosting, A2hosting là sự chọn lựa tốt dành cho các bạn.

  • Sau lúc sắm hosting, các bạn chọn tìm một tên miền tại Namecheap.

  • Cài đặt WordPress từ A đến Z

  • Hướng dẫn cài đặt theme Newspaper làm website tiếp thị.

thao tác 4: Seo trong khoảng khóa của trang web lên top.

bước này có hai bài về Seo cơ bản và sử dụng dịch vụ Seo uy tín.

  • Seo cơ bản hoặc tham khảo các bài viết về Seo .

  • Seo Onpage

  • Cách vun đắp backlink làm Seo Offpage

thao tác 5: Đăng ký nick Amazon Associates.

thao tác rốt cuộc trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.

Sau lúc đăng ký account Amazon Associates, bạn lấy link tiếp thị kết liên và đưa vào website của mình. Chú ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá đa dạng.

Chúc các bạn thành công!!