Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống kho lạnh, kho đông ở TPHCM

Công Ty An Khang chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa và di dời kho lạnh, thay block máy nén lạnh kho lạnh tại TP.HCM giá tốt với chất lượng tốt và độ tin cậy cao.

Trong đời sống hiện nay, kho lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất , bảo quản hàng hóa, thực phẩm như kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa…

160040070 2519810938327335 921217594959570996 n Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống kho lạnh, kho đông ở TPHCM
Việc phải hoạt động liên tục trong thời gian dài để đảm bảo nhiệt độ ổn định cho hàng hóa, do đó không thể nào tránh khỏi việc các máy móc vận hành bị hư hỏng và sẽ gây ra thiệt hại rất lớn. Để tránh trường hợp rủi ro đó, quý khách hàng phải tìm đến những đơn vị uy tín để tiến hành sửa chữa kho lạnh, và An Khang là một sự lựa chọn không thể nào đúng đắn hơn.

Không phải chỉ khi kho lạnh hỏng hóc chúng ta mới tiến hành sửa chữa mà việc theo dõi và kiểm tra hoạt động của máy móc, thiết bị trong kho thường xuyên là điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo kho lạnh luôn hoạt động tốt, hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị lạnh, Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh An Khang với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ :
– Sửa chữa kho lạnh
– Di dời kho lạnh theo yêu cầu đảm bảo khi kho lạnh di dời vẫn đúng với công suất và hệ thống như ban đầu.
– Thay block máy nén lạnh kho lạnh: Copeland, Danfoss, bitzer…hàng mới 100%

Hãy liên hệ với chúng tôi:
ANKACO – 61 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Di động: 0947459479 ( Mr. Quyền )