Lịch gỗ 2021 đẹp cho năm mới

Đối với gia đình Việt thì việc sắm một cuốn lịch mới sao cho đẹp và có ý nghĩa chính là sự quan tâm lớn nhất mỗi khi Tết đến xuân về. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một số loại lịch gỗ 2021 được đánh giá cao.
Top 1: Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp
Đây là loại sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố mà mọi người tiêu dùng đều quan tâm như: mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, giá thành phải chăng. Với thiết kế đắp nổi các hình ảnh, câu chữ sinh động đẹp mắt kết hợp với sơn dát vàng khiến cho sản phẩm lịch gỗ phù điêu trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Vì thế không quá ngạc nhiên khi đây chính là lựa chọn hàng đầu của đa số gia đình Việt.
Xem thêm: Những mẫu lịch bloc 2021 hot nhất
Top 2: Lịch gỗ treo tường thư pháp đá sang trọng
Loại sản phẩm này cũng tựa như lịch gỗ phù điêu, cũng sở hữu các ưu điểm nổi bật và toát lên một sự lạ mắt, sang trọng khi nhìn vào. Vì khác với lịch gỗ phù điêu là sử dụng tạo hình khối nổi thì đối với lịch thư pháp đá thì các hình ảnh, chủ đề sẽ được in trực tiếp trên bề mặt đá tự nhiên sau đó mới ép vào khung gỗ.
Top 3: Lịch gỗ treo tường phong thuỷ hiện đại
Đây là loại lịch có giá thành rẻ hơn so với hai loại lịch trên nhưng nó lại không kém phần độc đáo và bắt mắt. Các loại lịch này thường có các tranh về phong thuỷ với hàm ý mang lại sự thịnh vượng, sức khoẻ, niềm vui cho gia đình nên đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích phong thuỷ.
Để có thêm các thông tin mới khác về lịch gỗ 2021, mời quý khách truy cập vào website sagogifts.vn