Mặt nạ collagen sử dụng cho da nào?

Mặt nạ collagen là gì?

Mặt nạ collagen sử dụng cho da nào? Mặt nạ dưỡng da Collagen là loại mặt nạ giấy có chứa trích xuất Collagen. Collagen là dưỡng chất có chứa hàm lượng Protein cao, thường xuất hiện ở cấu trúc xương, da, cơ, gân và dây chằng trên cơ thể người.

IMG 1973 2 400x400 Mặt nạ collagen sử dụng cho da nào?

Trong công nghệ làm đẹp, Collagen ngoại sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với làn da. Ngoài phương pháp uống, sử dụng mặt nạ dưỡng tinh chất Collagen được xem là tác động tích cực giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da. Thông qua đó, các loại mặt nạ này có thể giúp cải thiện tốc độ lão hóa, chống thâm nám, hạn chế tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, từ đó mang lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Ngoài ra, Collagen cũng có tác động hạn chế sự tăng sinh Melanin – một sắc tố gây thâm sạm nằm dưới biểu bì da, dưỡng sáng và đều màu da.

Mặt nạ collagen sử dụng cho loại da nào?

Collagen1 400x400 Mặt nạ collagen sử dụng cho da nào?

Vì cấu trúc khá đặc biệt của collagen có trong mặt nạ nên mặt nạ collagen thường được sử dụng cho da khô, thô ráp, xuất hiện nếp nhăn, đường nhăn li ti. Da mất đi độ trắng sáng vốn có, da không được đàn hồi và các dấu hiệu lão hóa khác. Mặt nạ collagen chứa nhiều tinh chất dưỡng và chăm sóc da từ collagen và peptide, hoạt hóa làn da giúp da săn chắc hơn, bảo vệ làn da với vẻ đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn.

Mặt nạ collagen có tác dụng gì ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mặt nạ collagen với nhiều thành phần hoạt chất khác nhau. Nhưng ở blog này, Sakura Cosmetics sẽ giới thiệu cho bạn một loại mặt nạ collagen đến từ Đài Loan được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng là mặt nạ Collagen RNA & DNA Anti-Wrinkle Mask

Collagen2 400x400 Mặt nạ collagen sử dụng cho da nào?

Với chiết xuất từ những loại dưỡng chất như Solube Collagen, chiết xuất nha đam, Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Propylene Glycol & Hydrolyzed RNA & Hydrolyzed DNA thủy phân,… cùng nhiều dưỡng chất khác giúp bạn tạm biệt làn da thiếu nước, thô ráp, làn da thiếu độ sáng bóng và đàn hồi. Trả lại cho bạn làn da mượt mà như em bé.

Xem thêm : Sử dụng mặt nạ cấp ẩm như thế nào để hiệu quả?

Xem thêm : Xem thêm về Sakura Cosmetics