Mẫu áo khoác da nữ \”hot\” nhất hiện nay

Áo khoác dạ

Áo khoác nữ cao cấp  tại GUMAC được thiết kế với nhiều kiểu dáng như áo dạ choàng nữ, áo dạ sát nách, áo dạ nữ dài,…Sự đa dạng này mục đích giúp cô nàng công sở sành điệu nhất với chiếc áo khoác của mình. Có thể phối được với nhiều set đồ công sở khác nhau.

Xem thêm: top áo khoác mà các bạn nên biết

Áo khoác jean

Áo khoác jean có kiểu dài kiểu ngắn, nhưng những chiếc áo khoác jean ngắn là được ưa chuộng nhiều nhất. Áo khoác jean ngắn được GUMAC thiết kế với chất vải jean bắt mắt và tươi trẻ. Mẫu áo khoác ngắn đẹp chất jean này, cô nàng công sở có thể phối với croptop bên trong cực kỳ sành điệu. Đây thật sự là một set đồ nàng công sở không nên bỏ lỡ tại GUMAC.

Áo khoác blazer

Hiện tại mẫu áo khoác blazer sọc caro GUMAC thiết kế được cực kỳ nhiều bạn nữ công sở ưng ý chọn lựa. Form che dáng giấu bụng, áo blazer giá rẻ, nàng không bắt trend nhất định sẽ hối tiếc. Shop áo khoác nữ GUMAC sẽ rất hân hạnh phục vụ nàng kiểu dáng áo khoác blazer sang trọng và cao cấp nhất có thể.

Áo măng tô

Áo khoác form dài thường sẽ phổ biến kiểu măng tô hơn hết. Phối áo măng tô chất vải cao cấp với chân váy công sở nàng sẽ lập tức nâng cấp cho bộ outfit. Áo khoác nữ 2020 với các thiết kế măng tô nhà GU thật sự đã chinh phục được những trái tim khó tính nhất.