Mẫu xe đạp đua dành cho phái mạnh

Xe đạp đua những năm gần đây trở thành một niềm đam mê của các phái mạnh.

Đạp xe không chỉ còn mang lại cho các bạn một sức khỏe tốt rèn luyện thể dục thể thao. Mà nó còn như một người bạn đồng hành cùng với bạn trên khắp mọi nẻo đường dù là dạo phố hay là các đoạn đường đua.

Các mẫu xe đạp đua của Giant dành cho phái mạnh

Giant TCR

Đây là một trong những dòng xe đạp đua chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi bật và vượt trội của nhà sản xuất Giant mang lại. TCR là chiếc xe có trộng lượng siêu nhẹ, đường kính siêu gọn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cứng cáp mạnh mẽ của xe không những vậy nó còn có nhiều tính đột phá cao về hình thức và kiểu dáng. Nó giúp cho những tay đua xe đạp đi qua những đoạn đường dốc một cách dễ dáng hơn. Đây là một trong những doàn xe đạp đua dành cho đoạn đường dốc. Với thiết kế đặc biệt bộ khung sườn được làm bằng carbon cao cấp đây là một trong những công nghệ sản xuất hiện đại và tinh xảo nhất hiện nay mang lại cho chiếc xe có độ siêu bền, siêu nhẹ và chắc chắn.

 Mẫu xe đạp đua dành cho phái mạnh

xe đạp đua Giant TCR

Giant đặc biệt trau truốt từng chi tiết nhỏ từng vị trí trên chiếc xe để mạng lại tính thẩm mỹ cao nhất, sao cho phù hợp với mọi địa hình di chuyển. Ngoài ra phần trục giữ của khung xe áo dụng công nghệ PowerCore làm tăng công suất của xe. Với thiết kế khung xe có trọng lượng nhẹ giúp cho người lái xe linh hoạt xử lý các thao tác dễ dàng hơn. Bộ truyền động shimano đảm bảo đột phá về tốc độ.

Giant contend

Đây là một dòng xe đạp đua đa năng của Giant bạn có thể lựa chọn nó để tập luyện thể thao hoặc cũng có thể chọn nó để đua thi đấu. Khung sườn được cấu tạo bằng nhôm ALUXX, nhẹ và cúng hơn các loại nhôm thường khác, giúp cho người sử dụng thuận lợi khi leo núi trèo đèo hoặc khi bứt phá tốc độ nước rút về đích.

 Mẫu xe đạp đua dành cho phái mạnh

Xe đạp đua Giant contend

Với dòng xe đạp Giant contend được nhà sản xuất Giant sản xuất một chuỗi series các loại contend 1, contend 2, contend 3 đã gây ra hiệu ứng rất tốt với đẳng cấp vượt trội cùng kiểu dáng đẹp bắt mắt. Bộ truyền động Shimano giúp cho tốc độ của tay đua tăng tốc và băng băng bứt phá về đích. Với loại xe đạp phiên bản contend 1 và contend 2 thiết kế với phuộc trước Compasite hoạt động nhẹ nhàng và êm ái, cổ lái của Over drive rất dễ dàng điều khiển. Cho bạn một chiếc xe thiết kế hoàn hảo nhất xử lý nhanh các tình huống.